2 năm tuổi là quá tiêu cực, cả gia đình đã không có bay

Trên chuyến bay đến Hamilton Island (Australia), chàng trai bò liên tục nằm trên sàn giữa các ghế và leo núi, mặc cho mẹ tìm cách làm thế nào để gìn giữ hòa bình, mà cả gia đình là Jetstar từ chối dịch vụ thời gian tới.

Ngày 22/2, gia đình Laura sau khi check-in trực tuyến, hành lý, chuẩn bị cho các cửa an ninh được giữ lại và được yêu cầu phải chờ sự đồng ý của các phi công do xảy ra Trip ra trong vấn đề trước đó, theo Tin tức .

 là-2-tuoi-qua-nghich-ca-gia-dinh-bi-cam-bay "dữ liệu tự nhiên-width =" 500 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017/03/01/cam-bay-7412-1488329889.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Cả nhóm 7 người không có nội trú vì một đứa trẻ 2 tuổi. ảnh: Cung cấp

Trước đó, ngày [ bay [19459022đảo] Hamilton Thứ Hai 11/2, con trai của Laura, Mattea đã dẫn đầu đoàn làm phim cảm thấy rất khó chịu khi liên tục nằm bò trên sàn giữa các ghế và leo núi , mặc dù cố gắng mẹ giữ đứa bé. Cô thậm chí còn tranh thủ được sự giúp đỡ của các tiếp viên. 5 phút sau, Laura “khóa” em bé vào lòng mình.

Nhưng khi máy bay hạ cánh, một người đàn ông trong bộ phận hành lý thông báo rằng các phi công đã làm Laura khiếu nại về con trai & # 39; s hành vi. “Đừng ngạc nhiên nếu gia đình đang bị từ chối lên máy bay trong chuyến đi trở về,” Laura nhắc anh.

kết quả, gia đình đã không được phép bay cho 24 giờ sau khi làm thủ tục tại cửa an ninh. Cả nhóm đã phải chờ đợi trong hành lý và những đứa trẻ gần như kiệt sức mệt mỏi. Jetstar cả hai đâm sầm đề nghị và đồng ý hoàn trả hành khách. Tuy nhiên, hai ngày sau đó, họ nhận thấy Qantas và Jetstar đều bị cấm vô thời hạn bay về nhà đến khi đánh giá được hoàn tất.

 là-2-tuoi-qua-nghich-ca-gia-dinh-bi-cam-bay-1 "dữ liệu tự nhiên rộng = "500" src = "http: //img.f33.dulich.vnecdn .net / 2017/03/01 / tre-em-3124-1488329889.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= gia đình phải ở lại sân bay cho ngày. ảnh: Cung cấp

Phát ngôn viên của Jetstar cho biết họ đã nhận được một thông báo từ. . phi hành đoàn của “một người đàn ông gây rối hành vi chở khách” Tuy nhiên, Laura nói con trai không thể gọi cô ấy 2 tuổi là “người lớn” hay “hành khách nam”, bởi Mattea & # 39;. chỉ là một đứa trẻ như Kidspot hãng hàng không hoàn thành việc xem xét thứ năm 27/2 và gia đình Laura bây giờ có thể bay về nhà ở Sydney.

Powered by WPeMatico