8 lời khuyên cho việc đi du lịch bụi Nhật Bản

Tàu không phải là lựa chọn tối ưu để di chuyển trong giá đắt hơn các xe buýt của Nhật Bản, phà hoặc máy bay. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ăn nghỉ, bạn có thể tìm đến các cửa hàng tiện lợi hoặc tại một quán cà phê internet mở suốt đêm.

Bụi Để đi du lịch một cách an toàn, tiết kiệm và vui vẻ, bạn có thể tham khảo những lời khuyên hữu ích sau đây:

Chọn xe lửa

đào giá cao tốc thường đắt hơn và các ưu đãi ít có giá trị như các hãng hàng không, xe buýt hoặc phà. Một số hãng giá rẻ như Air hay Vanilla Peach tại Nhật Bản có thể cung cấp giá vé đi lại giữa các thành phố từ 3.000 yen mỗi cách (khoảng 600.000).

Đêm như phà từ Osaka đến Beppu hướng dương cũng rải khu nghỉ mát tatami, hoặc du khách có thể tham gia một bữa tiệc với người dân địa phương thường được tổ chức trên boong. Tương tự như vậy, các tour du lịch xe buýt đêm chạy thường xuyên trên cả nước cũng giảm.

 Ảnh: gaijinpot "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2016/ 12/20 / bullet-tàu-6124-1482228565.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Shinkansen tàu đường sắt tốc độ cao – xe với tốc độ kỷ lục của Nhật Bản. ảnh: gaijinpot .

Mua giá vé tàu

Nếu đi tàu cao tốc shinkansen là một kinh nghiệm mà bạn đang muốn thử, sau đó nó là tốt nhất mua vé Puratto Kodama. vé một chiều này để giúp bạn tiết kiệm lên đến 4.000 yên (khoảng 775.000 đồng) từ mua vé thường xuyên, nếu đi từ Tokyo đến Osaka. Hoặc bạn có thể tận dụng lợi thế của mua vé Seishun 18 với 5 ngày phong trào là không giới hạn bằng tàu.

mua sắm tại các cửa hàng ở cùng một mức giá, cửa hàng tiện lợi

Nếu bạn xảy ra để lại một cái gì đó ở nhà, đồ khẩn cấp cho một chuyến đi chơi, hoặc muốn mua quà lưu niệm với một ngân sách eo hẹp, bạn có thể đi đến các cửa hàng ở cùng một mức giá. Ở đây hầu như tất cả các mục từ hàng thủ công dầu gội, sữa tắm có giá từ 100 yên (khoảng 20.000).

Đi đến cửa hàng tiện lợi, bạn có thể tìm mua từ cà phê mới xay để thức ăn nóng trong lò vi sóng.

Sử dụng tủ

Thực hành lý cồng kềnh đến các điểm tham quan, vui chơi giải trí sẽ rất mệt mỏi và vướng khi di chuyển, đặc biệt là ở những nơi đông người. Bạn có thể giải quyết điều này bằng cách tìm một nhà ga gần nhất, nơi luôn có những thay đồ với không gian rộng rãi để lưu trữ hành lý mà giá chỉ vài trăm yên.

Trải nghiệm đêm

Giao thông công cộng ở hầu khắp Nhật Bản được đóng trước 2 giờ sáng, nhưng nó không ảnh hưởng đến các chuyến bay của đêm vui vẻ của bạn. Bạn muốn trải nghiệm qua đêm ở Nhật Bản, bạn đi đến một huyện quán karaoke, thuê một căn phòng nhỏ để mở ra tất cả ca hát đêm. Hoặc tìm một quán cà phê Internet cung cấp dịch vụ từ các trò chơi, truyện tranh, cà phê và phòng tắm.

 8-meo-vat-cho-lạ-du-lich-bui-nhat-ban-1 "dữ liệu tự nhiên-width =" 500 "src = "http://img.f33.dulich.vnecdn.net /2016/12/20/lens-shiho-10-8319-1482228565.jpg"></td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= trong các quán cà phê internet mở thông qua việc ban đêm, bạn có thể chơi các trò chơi video, đọc sách, truyện hay tắm như bạn muốn. Đây được xem là một cách tốt cho những người không theo kịp đặt phòng khách sạn, hoặc đi trước khi nhận phòng. ảnh:. 2084px

Chọn thẻ thành viên quốc tế khi đặt phòng ký túc xá nghỉ của bạn

Các ký túc xá ở Nhật Bản thường hơn đắt hơn ở châu Âu và Đông Nam Á. với một thẻ thành viên quốc tế trực tuyến tại Hihostels web đặt trước chuyến đi, bạn có thể tiết kiệm lên đến 600 yen ($ 120,000) một đêm ở ký túc xá tại hơn 300 quốc gia.

Thể hiện sự tôn trọng

bởi khách du lịch Nhật Bản nên hiện sự tôn trọng của họ trong mọi điều nhỏ bé như nói nhẹ nhàng hoặc giữ yên tĩnh ở hành trình, cởi giày trước khi vào nhà ăn, nhà nghỉ truyền thống, không quá “điên” để xem geisha chụp ảnh … bạn sẽ học được điều đó từ người dân địa phương thân thiện và họ sẽ được hạnh phúc để giúp bạn với niềm vui đi, thoải mái.

 8-meo-vat-cho-lạ-du-lich-bui-nhat-ban-2 "dữ liệu tự nhiên-width =" 500 "src = "http://trainghiemdulich.net/wp-content/uploads/p9-bilingual-a-20160426-5826-1482228565.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Hãy tinh tế khi đưa lên chụp ảnh ống kính geisha ở Nhật Bản ảnh:. japantimes

Xem thêm:. Du lịch Nhật Bản thực sự đắt tiền như mọi người nghĩ

Powered by WPeMatico