bé 15 tháng tuổi mắc bệnh truyền nhiễm ở khách sạn 5 sao

Khách sạn có các bệnh truyền nhiễm, nhưng các đại lý du lịch không thông báo cho gia đình để du khách của mình 15 tháng bị mắc kẹt virus lây nhiễm, phát ban và vỉ trên khắp cơ thể của mình.

của cặp vợ chồng đi nghỉ Ally Staddon, 27 tuổi và Lucy Weedop, 28 tuổi, gần đây đã biến thành một cơn ác mộng sau khi căn bệnh truyền nhiễm bé gái 15 tháng tuổi của mình trong khi đi du lịch trong Síp vào đầu tháng 10.

“Đây là kỳ nghỉ đầu tiên Elise (cô gái tên). chúng tôi hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó đã không xảy ra. biết bệnh của mình, trái tim của chúng tôi nứt nó,” ông nói Ally.

Cặp đôi này sau đó phát hiện ra các báo cáo về tỷ lệ cao của bệnh truyền nhiễm tại các khách sạn 5 sao Sensatori Resort Aphrodite Hills. Tuy nhiên, đại diện của các công ty du lịch Thomson đã không thông báo cho họ về tình hình dịch bệnh. Thay vì tận hưởng ánh nắng mặt trời, cả gia đình đã dành hầu hết thời gian trong phòng vì ngứa của ban tồi tệ hơn khi Elise là ánh sáng. Ally vài sau đó đã phải tìm một ngôi nhà mới và mua vé máy bay mà không qua cơ quan du lịch Thomson.

Bé Elise bị phát ban nặng và mụn nước khắp người. Ảnh: Mercury Press.

Baby Elise phát ban nặng và mụn nước trên khắp cơ thể của mình. Ảnh: Thủy Nhấn .

“Họ phải gửi trước khi chúng tôi đến. Chúng tôi mong muốn các kỳ nghỉ và có thể làm cho chúng ta thất vọng, nhưng điều đó là tốt hơn so với Elise đi qua bệnh tật, “Lucy nói. “Chúng tôi đã nói chuyện với Thomson sắp rời khỏi khách sạn, nhưng họ nói không còn bất kỳ nơi nào khác. Tôi chưa bao giờ nhận được dịch vụ xấu như họ làm với gia đình tôi. Trên tất cả các khu nghỉ mát Sensatori Resort cũng không chỗ giá rẻ. Đây là khách sạn 5 sao với một kỳ nghỉ trị giá £ 2.500 “.

Các cặp vợ chồng đến khách sạn vào ngày 5/10, trên 9/10, các Elise bắt đầu phát ban và mụn nước xuất hiện vết bẩn. Quá lo lắng, cả hai đã đưa cô đến trung tâm y tế địa phương. Sau đó, chuyển bé đến Bệnh viện Hoàng gia Artemis ở Paphos và Elise là quyết tâm có một loại vi rút gây bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm: Các nhân chứng kể lại cảnh cậu bé 10 tuổi chết trên máng trượt nước

Xem thêm capnhat24h – tinmuasam – tingiaitri – tinonline24

Powered by WPeMatico