blogger Pháp tiết lộ cách hoàng đế Nhật Bản một năm hai lần

hoàng đế chào đón người dân vào sinh nhật của mình (23/12) và ngày sau năm mới (2/1) hàng năm.

Ở đây & # 39; s cổ phần của các blogger nữ Pháp trên Voyagista về cách du khách có thể nhìn thấy nhà vua Akihito và Hoàng hậu 2 lần một năm, tại cung điện của Nhật Bản.

Các thành viên sinh hoạt của cung điện hoàng gia ở trung tâm của Tokyo, gần nhà ga và các tòa nhà của chính phủ Nhật Bản như Quốc hội, Tòa án tối cao, các tòa nhà chính phủ.

 blogger-phap-bat-mi-cach-gap-nhat-hoang-hai-lan-moi-nam "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http: //img.f33.dulich.vnecdn .net / 2017/02/28 / Tokyo-Imperial-Palace-1839-1488273342.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= xung quanh cung điện là một rừng cây và hệ thống rãnh còn sót lại phòng thủ nhỏ từ thủ đô cũ của Edo & # 39; s cung điện khách có thể ghé thăm một số khu vườn cung điện, nổi tiếng nhất là Park Đông, và một số tòa nhà xung quanh hình ảnh.. :.. Dian dan Dunia

cung điện chính, nơi các gia đình hoàng gia trực tiếp, chỉ mở hai lần một năm này là thời gian bạn có thể thấy Nhật hoàng Akihito với gia đình đầu tiên là Hoàng đế Nhật Bản & # 39;.. ngày sinh nhật vào ngày 23/12 hàng năm, cung điện mở ra cho hàng trăm ngàn hiện diện Đế quốc Nhật Bản là thực tế 2 rơi vào 2/1, sau khi New. năm. Nhân dịp này, bạn sẽ có cơ hội để gặp nhau tại cổng chính của cung điện Hoàng gia Nijubashi Nhật Bản.

hoàng đế nói trong sinh nhật lần thứ 83 tại cung điện. Video: AP.

Tôi sống ở Tokyo trong nhiều năm và không biết đến sự kiện đặc biệt này, nhưng cung điện luôn luôn là một phần của cuộc sống hàng ngày của tôi, và nhiều người dân Nhật Bản. Tôi đã đi qua cung điện khi văn phòng tiếp hoặc tập thể dục trên đường bao quanh nơi này.

Một ngày, tôi quyết định đến cung điện để đáp ứng các vua giống như tất cả những người khác. Tôi đã đi qua các cửa khẩu với bảo vệ nghiêm ngặt và có được một lá cờ Nhật trước sân cung điện phía trước chính.

Người bản địa ngày càng tập trung đông để xem các gia đình hoàng gia đứng trên ban công. Những lá cờ vẫy cao trong không khí với tiếng hô kích thích “Banzai” (viva) đầy sân.

 blogger-phap-bat-mi-cach-gap-nhat-hoang-hai-lan-moi-nam-1 "dữ liệu tự nhiên-width = "500" src = "http: //img.f33.dulich .vnecdn.net / 2017/02/28 / 4-2210-1488273342-8489-1488274463.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= hoàng đế Akihito và hoàng hậu Michiko đứng trên việc tiếp nhận công ban ngày. ảnh: Voyagista

Sau khi nghe. một bài phát biểu ngắn và chúc vua sức khỏe Akihito, tôi trộn với dòng chảy của những người đi ra khỏi sân để nhường chỗ cho các khách mời tiếp theo.

tôi đã trở thành một trong số ít những người có vinh dự được gặp hoàng gia . gia đình vào khoảng cách gần nhất có thể trong thực tế, tôi cảm thấy đặc biệt khi người dân bày tỏ sự tôn kính với nhà vua và hoàng gia

hoàng đế cuối cùng gặp nhau tại Tokyo & # 39; s. palace blogger Voyagista

Khách tham dự bài phát biểu của hoàng đế luôn luôn phải đi trở lại trong các hàng, để tránh mang theo hàng hóa cồng kềnh và các đối tượng nguy hiểm.

không được phép mang bất kỳ động vật (trừ một con chó làm nhiệm vụ hỗ trợ người khuyết tật).

Khách sạn lễ phát biểu chỉ có thể đi vào cung điện trong một hướng, không thể vào trong tại các cửa của từ “Thoát”.

trong trường hợp thời tiết xấu, nhà vua và hoàng gia có thể không xuất hiện trước mọi người.

Trong cung điện không có bãi đậu xe.

Powered by WPeMatico