Các cô gái được thấy người đàn ông trả tiền cho chuyến du lịch

cô gái trẻ người Úc đi du lịch 22 nước trong 12 tháng nhờ vào sự hỗ trợ của những người đàn ông giàu có.

Lucia Khabzi, từ Sydney, Australia đã quyết định tham gia diễn đàn để đáp ứng với hy vọng lôi kéo người đàn ông giàu có nhưng cô đơn. Cô gái 24 tuổi ước tính chi phí cho mỗi chuyến đi là khoảng 10.000 $, bao gồm tiền mặt tại khách sạn 5 sao này, các chuyến bay hạng thương gia, chi phí thức ăn và tham gia các hoạt động vui chơi. Theo cô, đây là cách tốt nhất để trải nghiệm những chuyến đi lớp, và cho biết không cảm thấy áp lực phải có quan hệ tình dục với bất kỳ người đàn ông cô đi cùng.

 đồng-gai-khoe-duoc-dan-ong-tra-tien-cho-mobile-du-lich "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http: //img.f33.dulich.vnecdn .net / 2017/02/28 / 1-38-5425-1488263034.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= từ một đi du lịch bụi, Lucia bây giờ có thể tận hưởng những chuyến đi lớp. ảnh: phục vụ thông tấn

“những người đàn ông trả tiền cho tôi đi du lịch. với họ rất thân yêu. họ có thực sự quan tâm đến việc có một đối tác. Nhờ họ, tôi đã thực hiện chuyến đi của tôi mà đặt hàng sẽ không được thanh toán, “Lucia nói.” Tôi tận hưởng những ngày dài nằm bên bể bơi vô cực, nhìn vào những kỳ quan của thế giới. họ thậm chí không cho tôi trả tiền cho một thứ đồ uống. Tiger tôi nhận ra những gì họ cần chỉ là bạn bè chia sẻ chuyến đi một mình “.

Mặc dù bao gồm tất cả các chuyến đi, Lucia tuyên bố cô không cảm thấy lợi thế tội hay tài chính của người đàn ông.” Tôi sử dụng các trang web hẹn hò vì tôi muốn gặp gỡ mới bạn bè. Nếu ai đó trả tiền cho tôi để đi khám phá những vùng đất mới cho họ, nó chỉ là tặng kèm một mình “.

 đồng-gai-khoe-duoc-dan- ong-tra-tien-cho-mobile-du-lich-1 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017/02/ 28 / 2-31-5849-1488263034.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Lucia tuyên bố cô không bán dâm. Ảnh: phục vụ thông tấn.

“Ban đầu, bố mẹ tôi khá lo lắng, nhưng tôi đảm bảo với họ rằng tôi không bán dâm”, Lucia nói. “Không có tình yêu nảy sinh với những người đàn ông tôi không bao giờ gặp nhau, mặc dù họ là lịch sự và đối xử với tôi rất tốt và chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời của thời gian”.

Chuyến đi đầu tiên của cô đến Dubai cách này là, bay trong lớp học kinh doanh và cửa xe hơi sang trọng đưa đón. Từ đó về sau, Lucia nói cô & # 39; sẽ sử dụng điều này để có tham gia nhiều hơn với các chuyến đi trong mơ.

Tuy nhiên, nhiều người sau khi sử dụng các hình thức du lịch – hẹn hò với tất cả chia sẻ tất cả mọi thứ đều có hai mặt. “Đôi khi bạn sẽ gặp phải những người đàn ông thất nghiệp giả vờ để được giàu có, học sinh tìm bạn gái tốt để hẹn hò nhưng luôn luôn tìm thấy con mèo con cả tin Nếu bạn & # 39;. Lại may mắn, bạn & # 39; sẽ gặp người đẹp, nếu không bạn & # 39; re chỉ lãng phí thời gian của bạn trên mình những thứ không thực tế “, một người dùng có tên Natalia nói.

Powered by WPeMatico