Cảnh sát Thái Lan cho rằng du khách những lời buộc tội hiếp dâm sai

khách du lịch Nữ tố cáo hiếp dâm của một ngôi nhà bị ma ám, nhưng cảnh sát Thái Lan cho biết đây là không chắc cô do báo cáo “quá nhanh”.

Một du khách nữ, 23 tuổi, người Úc đến đồn cảnh sát tại Bangkok, Thái Lan đã báo cáo hiếp dâm thứ hai 12/5. Theo lời khai của nạn nhân, cô đã bị bắt trên một tuk tuk vào khoảng 3h40 sáng Khaosan Road, nhưng người lái xe đã được đưa đến một ngôi nhà bị bỏ hoang để tấn công tình dục.

canh-sat-thai-lan-nghi-ngo-du-khach-to-cao-hiep-dam-gia

khách du lịch Nữ được nhìn thấy trên đường Khaosan ở 3h40. Ảnh : CCTV.

Tuy nhiên, cảnh sát Thái nghi ngờ về tính hợp lệ của vụ án. Theo các phương tiện truyền thông địa phương, Đại tá Thanawat Taraka, chỉ huy cảnh sát Taling Chan nói: “Khó khăn khách du lịch nữ có khả năng bị tấn công tình dục dựa trên những hình ảnh thu được từ camera an ninh bảo mật”.

Trong đó, các cô gái được nhìn thấy trên đường Khaosan ở 3h40 và sẽ mất khoảng 20-25 phút đi xe tuk tuk để đến nơi vụ việc xảy ra. Nhưng chỉ 40 phút sau, cô đã đến đồn cảnh sát để báo cáo. “Nếu thực sự có tấn công tình dục, cô ấy sẽ cần thêm thời gian để đến ga,” ông nói.

tìm kiếm

Cảnh sát đang tiến hành tuk tuk lái xe thông tin ban đầu về vụ việc, vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của ngành công nghiệp du lịch ở Thái Lan.

Xem thêm: Khách đã tấn công tình dục ở Rome

Powered by WPeMatico