Cặp vợ chồng trẻ trong các bức ảnh ‘nắm lấy tóc của tôi để đi vào tất cả các thế giới’

Ăn ảnh “Nắm tay của tôi tất cả thế giới”, các cặp Nga, hai khách du lịch trẻ em Hàn Quốc đã tạo ra một phiên bản hài hước hơn: búi tóc, kéo tai bạn gái đi du lịch ở khắp mọi nơi.

doi-tinh-nhan-tre-trong-bo-anh-tum-toc-em-di-khap-the-gian

Một cặp vợ chồng Hàn Quốc đã tạo ra cơn sốt trên mạng sau khi đi du lịch cùng nhau và chia sẻ hình ảnh với tư thế buồn cười.

doi-tinh-nhan-tre-trong-bo-anh-tum-toc-em-di-khap-the-gian-1

Những cảm hứng cho họ để chụp ảnh này là nhiếp ảnh gia và bạn gái của mình Osmann Murad Nga.

doi-tinh-nhan-tre-trong-bo-anh-tum-toc-em-di-khap-the-gian-2

Tuy nhiên, thay vì bắt chước về chủ đề “giữ bàn tay của bạn trên khắp thế giới”, các cặp vợ chồng Hàn Quốc đã biến thể của “giữ tóc, kéo tai của bạn trên thế giới.”

doi-tinh-nhan-tre-trong-bo-anh-tum-toc-em-di-khap-the-gian-3

cặp vợ chồng Ý tưởng này đã được thực hiện họ cùng nhau đi du lịch đến Osaka, Nhật Bản.

doi-tinh-nhan-tre-trong-bo-anh-tum-toc-em-di-khap-the-gian-4

Những hình ảnh của trẻ du khách nhanh gấp đôi nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ người xem trên mạng. Họ để lại rất nhiều ý kiến, hầu hết trong số đó phản ánh những niềm vui trong khi xem các hình ảnh.

doi-tinh-nhan-tre-trong-bo-anh-tum-toc-em-di-khap-the-gian-5

Những hình ảnh có nhiều trang Thái Lan, Trung Quốc thông báo. Danh tính của các cặp vợ chồng không phải là phương tiện truyền thông Hàn Quốc tiết lộ.

doi-tinh-nhan-tre-trong-bo-anh-tum-toc-em-di-khap-the-gian-6

“Nắm tay của tôi tất cả thế giới “là một trong những bức tranh nổi tiếng nhất trên thế giới về chủ đề du lịch. Các tác giả của đề tài này là nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann cùng bạn gái xinh đẹp. Khi những bức ảnh được đăng trên Instagram, nó đã nhanh chóng để có được sự chú ý của hàng triệu người trên khắp thế giới. Nhiều cặp vợ chồng đã truyền cảm hứng và làm Osmann đi những bức ảnh đặc biệt của riêng mình, nhưng trường hợp của cặp Hàn Quốc trong trường hợp cụ thể.

Ảnh: 51modo.

Xem thêm vẻ đẹp Ấn Độ qua ảnh cầm tay trên toàn thế giới

Powered by WPeMatico