Câu chuyện đằng sau việc làm của khăn ăn Hàn Quốc

Đối với Hàn Quốc, khuôn mặt với cánh tay của mình xung quanh một người nào đó để có được băng là bình thường nhưng nếu những lời mở đầu bằng việc gia đình, bạn sẽ được cảm nhận là thô lỗ.

“Trước khi rời khỏi Hàn Quốc, tôi đã đi ăn tối với các đồng nghiệp địa phương, ngồi bên cạnh một người phụ nữ đã từng sống trong thời gian của Mỹ. Khi tôi hỏi cô ấy để lấy khăn ăn gia đình, cô vẫn giúp . nhưng ý nghĩa của sự ngạc nhiên này với tôi, “Frank Ahrens, tác giả của một cuốn sách về Hàn Quốc nhớ lại.

cau-chuyen-dang-sau-viec-dua-khan-an-cua-nguoi-han-quoc

Ở Hàn Quốc, du khách cảm thấy miễn phí để tiếp cận qua người ngồi bên cạnh để lấy khăn ăn . Ảnh: Huffingtonpost.

Ở Mỹ, nhờ lấy khăn ăn không muốn những người khác đạt hơn thời gian là bữa ăn bình thường và lịch sự. Nhưng ở Hàn Quốc, cô nhắc nhở các đồng nghiệp rằng Frank là hành vi thô lỗ. “Thật bất lịch sự hỏi ai đó lấy khăn ăn gia đình bởi vì anh đã vô tình gây ra sự gián đoạn ăn chúng,” người phụ nữ giải thích.

Điều này làm cho Frank nhớ hành động của mình cho bước kỳ lạ của các đồng nghiệp ba năm trước, khi họ đến cuối cùng vô tư khuôn mặt của mình với một chiếc khăn trong khi dùng thực phẩm ăn sáng.

Nhiều du khách đến Hàn Quốc cũng cảm thấy ngạc nhiên với một số nền văn hóa của các dân tộc bản địa. Ví dụ, khi người phục vụ mang ra chén, người phương Tây thường cầm chai bia, rượu rót vào ly để uống tự. Đối với người dân Hàn Quốc, người trẻ hơn để điền vào các cốc để mời những người tiền nhiệm của họ. Họ cũng đổ rượu vào cốc không phải của mình bởi vì nó được coi là bất lịch sự. Có phải là cách đúng mong muốn rót cho mình một người khác.

Bên cạnh đó, người Hàn Quốc cũng có một số điều cấm kỵ nhiều du khách đánh giá là kỳ lạ, bao gồm kiêng số 4. Với câu chuyện của họ, đây là con số mang lại điềm may mắn. Nhiều tòa nhà cao tầng ở Hàn Quốc là không có tầng F-tầng 4 và được sử dụng để thay thế.

Và không muốn một ai bạn viết tên của họ bằng mực màu đỏ vì nó là màu của máu, biểu hiện đáng ngại và cái chết. câu chuyện Oral Hàn Quốc cũng nói rằng nếu cho một fan hâm mộ đang chạy trong một căn phòng đóng cửa ngủ, bạn có thể chết. Hầu hết những người lớn tuổi có rất nhiều tin tưởng vào việc này.

Vào ban đêm, khi đi ra ngoài với bạn bè Hàn Quốc và huýt sáo, khách du lịch có nguy cơ tìm cách bịt miệng ngay lập tức bằng cách gọi đó là ma quỷ.

Nơi tình yêu với một cô gái sở kim chi, bạn đi ăn cùng nhau, cô ấy có thể từ chối không cho bạn ăn cánh gà. Hãy hiểu rằng nó có nghĩa là cô ấy rất sợ mất bạn. Nhiều người cũng tin rằng các bạn trai hay chồng để ăn cánh gà, anh sẽ “bay” đi bởi vì lúc đó bụng chứa nhiều lĩnh vực.

Xem thêm 10 đang xem xét tại kỵ binh tại Hàn Quốc

Xem thêm capnhat24h – tinmuasam – tingiaitri – tinonline24

Powered by WPeMatico