Câu chuyện giúp bạn lấy lại niềm tin vào lòng tốt

Khách Ireland đặt đền thờ tiền bạc và hát sau khi làm hỏng xe của một người lạ hoặc hành khách nam chạm vào vì đã giúp dỗ mẹ con bầu & # 39; s kỷ vào năm 2016, nhắc nhở mọi người về sự tử tế và nhân loại.

Một trong những mối quan tâm chính của các khách du lịch bị mất trong một đất nước ngoài nơi mà những rủi ro trên đường khám phá. Tuy nhiên, những câu chuyện của những người thật – sự thật dưới đây có thể khiến bạn phải thay đổi cái nhìn thương con người.

Làm thiệt hại đến chiếc xe của người dân, du khách cạnh tranh để đưa tiền đền Ireland

Trong thời gian Euro 2016, việc tuyển dụng của Ireland thắng 1-0 ngày hôm qua Ý khiến giới hâm mộ nước 23 / 6 họ vui mừng. Để ăn mừng chiến thắng, người dân Ireland đã đổ xô đến các đường phố để ăn mừng nước Pháp. Bởi vì hơi ăn mừng “bàn tay”, họ cắn người đứng đầu của một chiếc xe đậu trên đường.

Sau khi hậu quả, các du khách đến từ Ireland cạnh tranh để đặt tiền vào cửa để bồi thường cho “từ đau khổ “. Trong khi nhồi tiền, nhiều người ghi lại video và hát thánh ca với nhau để cầu nguyện cho các chủ xe. những khoảnh khắc hài hước đã là một con số kỷ lục của báo chí, và các hành động của đội khách có được lời khen ngợi của nhiều người.

Hành khách giúp dỗ các mẹ bầu trên chạm máy bay

A hành khách được ca ngợi như một anh hùng trên các mạng xã hội sau khi giúp thai dỗ các máy bay 9/9. Angela Byrd, hành khách đi cùng chuyến bay, đăng hình ảnh người đàn ông bế một đứa bé đi kèm chú thích:. “hành khách Nam cho biết ông đã làm cha của mình và muốn giúp đỡ bằng cách nào đó Anh ôm cậu bé trong suốt chuyến đi như thể nó là con trai của mình rằng “.

 nhung-cau-lạ-help-ban-lay-lai-niem-tin-vào-su-tu-te "tự nhiên-liệu -width = "500" src = "http: //img.f33.dulich .vnecdn.net / 2016/12/29 / 1-6633-1482991377.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Ông đưa những em bé, và dỗ nó bằng cách đi bộ dọc theo cabin trong suốt chuyến bay chuyến bay từ Minneapolis đến Atlanta (Mỹ), để giúp các bà mẹ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

“tôi đã khóc suốt ngày hình ảnh ngày hôm đó, không phải vì ông là người da trắng, trong khi phụ nữ da đen, nhưng vì có & # 39; s người luôn luôn tốt trong thế giới này đầy hỗn loạn”. cô nói

Thượng Hải đổ xô 5 tấn rác để tìm khách du lịch điện thoại

Zhang Xiaoliang ở Bắc Kinh để làm việc du lịch Thượng Hải kết hợp. Sau cuộc họp ngày 30/7, cô với bạn trai để đi ăn tối tại một nhà hàng gần thành phố đền thờ Thiên Chúa, và để lấy điện thoại.

thông qua định vị phát hiện mình nó trong một bãi rác bên ngoài nhà hàng. Nhưng các nhân viên cho biết rác thải đã được chuyển đến một sân gần nhà. Zhang đã tìm thấy các công nhân vệ sinh để giải thích tình hình và yêu cầu giúp đỡ. Sau đó, 15 công nhân vệ sinh đã bị lật khoảng 5 tấn rác bằng tay để tìm thấy điện thoại và cuối cùng họ đã tìm thấy nó.

 nhung-cau-lạ-help-ban-lay-lai-niem-tin-vào-su-tu-te-1 "dữ liệu -natural-width = "500" src = "http: //img.f33 .dulich.vnecdn.net / 2016/12/29 / 1-2900-1482991377.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= thời điểm của niềm vui sau khi các công nhân tìm thấy điện thoại bị mất trong đống rác ảnh:.. Modicanews

Xem thêm: các trò hề trên con đường du lịch 2016

Powered by WPeMatico