Đá da 85 USD trở thành Giáng sinh ở Mỹ

Đá da bọc trở thành sự lựa chọn cho nhiều người đang mất thời gian, không biết những gì để tặng quà Giáng sinh của chính nó.

nhà bán lẻ món quà này Giáng Nordstrom, Ad Mỹ từ ngày 18/11, đến $ 85, với một phiên bản nhỏ hơn $ 65. Theo quảng cáo của nhà bán lẻ, một hòn đá lấy từ Los Angeles, là mịn, sau đó trang trải với một da đẹp. Tấm là một cắt chuyên nghiệp da, tạo dáng và may bằng tay. Các món quà được tạo ra để giúp những người phải lựa chọn những món quà Giáng sinh cho những người có tất cả mọi thứ từ nhức đầu, mất thời gian, và “chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ bất cứ nơi nào nó xảy ra”, theo Nydailynews .

da-boc-da-85-usd-tro-thanh-qua-giang-sinh-o-my

Đá da có thể được sử dụng cho nhiều mục đích: đồ chặn giấy, chặn cửa, đồ trang trí, hay một tác phẩm nghệ thuật. Ảnh: Nordstrom.

Nhiều người hoài nghi đây là Giáng sinh trò đùa của các nhà bán lẻ nói rằng họ thà mất một viên gạch để chặn cửa chứ không phải là tiêu tiền không nhỏ để mua một hòn đá . Nhưng nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm, họ đang mua sản phẩm, tin rằng nó mang lại niềm vui cho người nhận và cũng lo lắng không đủ để mua đá cho công việc nghệ thuộc da mất một thời gian dài.

Xem thêm: đắt món quà Giáng sinh cho các triệu phú

Powered by WPeMatico