Du khách chiêm ngưỡng nghệ thuật làm đồ ăn giả Nhật Bản

Được làm từ sáp, nhựa hoặc silicon, các mẫu thức ăn tại các nhà hàng Nhật Bản trực ngốc không ít người.

Marky Romone là một nhà văn và nhà nhiếp ảnh, thường được chia sẻ cuộc hành trình của mình trên blog Nomadic Kinh nghiệm bao gồm một chuyến thăm trong làng Iwasaki Machiman Gujo, Nhật Bản vào ngày 05 tháng 5 . Đây là cái nôi của ngành công nghiệp thực phẩm của mô hình Nhật Bản.

du-khach-ngac-nhien-truoc-nghe-thuat-lam-thuc-an-gia-cua-nhat

mô hình thực phẩm được trưng bày và bán tại các bộ phận của Nhật Bản. Ảnh: Kotaku.

By Marky học, Takizo Mokei là người sáng lập của công ty chuyên chế biến thực phẩm Mokei giả Iwasaki vào năm 1932. Công việc đầu tiên phải làm Takizo từ sáp nến, nhưng dòng sản phẩm dễ hư hỏng trong thời tiết nóng. Ngày nay, nó là ứng dụng của công nghệ hiện đại và vật liệu như nhựa hoặc bền hơn so với silicon để tạo ra những kiệt tác hình ảnh ngốc tài năng. mô hình Iwasaki Mokei hiện đang cung cấp thực phẩm cho hơn một nửa số nhà hàng ở Nhật Bản và các nơi khác trên thế giới. Mẫu Village Iwasaki Memorial nơi cuộc sống và những thành tựu của Takizo.

Marky theo cùng một nhóm bạn bè Tomoko-san, hướng dẫn, đến Mẫu Village Iwasaki để tận mắt chiêm ngưỡng nghệ thuật của thực phẩm giả của người dân nơi đây. Anh nhìn mỗi dòng mô hình thức ăn từ mì, gạo Maki Roll, sashimi, rau salad hoặc mì ống cho đến khi kem. Marky đã tò mò về quá trình tạo mô hình thức ăn, sau khi một nghệ sĩ báo cáo rằng các du khách sẽ lần lượt thử tempura và rau giả.

du-khach-ngac-nhien-truoc-nghe-thuat-lam-thuc-an-gia-cua-nhat-1

Artisan dẫn Marky làm từ bắp cải sáp (trái) và công việc của mình vào tay của người dẫn đường (đúng).

Marky tay trong ngăn chứa nước và làm theo hướng dẫn. Ông cẩn thận đổ một sáp màu xanh lá cây trên mặt nước, biến sáp nguội đi, hình thành một khối mỗi vòng như bắp cải nhỏ gấp nếp. Tiếp theo, ông đã thực hiện các bước tương tự để tạo ra một tempura tôm từ sáp. Mẹo là anh phải đổ từng sáp đường và lăn rất thông minh để tạo ra các lớp độc đáo của bột chiên tempura.

Marky so sánh công nhân sản xuất thực phẩm mô hình chất lượng tài năng của nhà điêu khắc. chuyến đi ngắn đến Mẫu Village Iwasaki Marky thực sự ngạc nhiên khi thấy các giai đoạn như là tác giả của các món ăn Nhật. blogger này cho biết là ông sẽ đánh giá cao sự khéo léo và nhớ những nghệ nhân của làng mỗi khi tôi nhìn thấy tủ trưng bày thực phẩm mô hình trong các nhà hàng Nhật Bản.

Xem thêm: thực phẩm giả Nhật mà thực khách “ứa nước miếng”

Mẫu Village Iwasaki Village nằm tại 250 Hachimancho-Jonancho thành phố Gujo , Gifu, Nhật Bản. Du khách có thể tham quan nơi đây từ 10h đến 16h hàng ngày, kinh nghiệm mô hình nuôi sẽ diễn ra vào 15h. Du khách cần đặt chỗ cho vé vào cửa với giá 800 yen / người (hơn 170.000).

Vui lòng click vào hình dưới đây để tìm ra các thực phẩm là hàng giả và thực

du-khach-ngac-nhien-truoc-nghe-thuat-lam-thuc-an-gia-cua-nhat-2

ảnh: Từ Nhật Bản.

Powered by WPeMatico