Girls làm gái mại dâm mặc dù bốn người chồng

Kellie hiếm khi cảm thấy an toàn trong suốt 17 năm của tệ nạn mại dâm, bà luôn mang theo một con dao nhỏ để tự vệ.

Kellie McGuire đã có 17 năm kinh nghiệm trong nghề mại dâm. Cô lớn lên trong một thị trấn nông thôn, mẹ nghiện rượu, cha là kẻ bạo hành.

Ở tuổi 15, Kellie áp dụng cho một massage ngực trần chương trình quảng cáo. Các cuộc phỏng vấn kết thúc trong một nhà nghỉ, Kellie buộc tập thể dục. Tuy nhiên, kinh nghiệm này không dừng lại Kellie sự nghiệp tương lai.

“Tôi luôn muốn làm việc với một người nào đó tư nhân, nuông chiều chúng, để hiểu hơn về cách cơ thể và tâm trí của các nhà điều hành của con người hoặc những người có thể trông tương tự nhưng cũng rất khác nhau”, Kellie chia sẻ trên Sydney Morning Herald.

Kellie cách để tham gia vào các tệ nạn mại dâm bây giờ cô ấy luôn ở trong tâm trí sẵn sàng cho những gì tồi tệ nhất. Kellie tự bảo vệ mình bằng cách trực giác, cộng với bà luôn mang theo một con dao nhỏ trong túi của mình. Cô sử dụng nó để cắt dây thừng mà khách hàng yêu cầu trong những niềm vui, đôi khi nó sẽ giúp cô tự vệ.

Kellie chuyến đi đến Melbourne 17 tuổi, cô gặp người chồng đầu tiên của cô khi đó là 45. Ông là chủ sở hữu của một nhà chứa và Kellie nhanh chóng tiếp quản chồng & # 39; s kinh doanh sau một vài tháng.

 Kellie tiếp xúc tại một nghề rất trẻ. Ảnh: New York Times. "Tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017/01/31/1-6718-1485867368.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Kellie tiếp xúc tại một sự nghiệp rất trẻ. ảnh:. New York Times

cô tiếp tục điều hành một nhà thổ cho đến năm 2007. cô đã nghỉ hưu để thực hành tư nhân trong khi nuôi hai đứa con gái. cô luôn luôn có một danh sách các khách hàng quen. các khách hỏi hướng cô cách chiều người bạn đời.

Kellie đã trở thành bạn bè với một vài khách hàng , họ đã mời cô đi ăn tối, và giữ liên lạc qua email hoặc tin nhắn văn bản. một số khách dành phần lớn thời gian cho các trò chơi trò chuyện cô hay xem phim trong một nhà nước đầy đủ quần áo.

“một số người chỉ muốn có ai đó bên cạnh. Tôi nghĩ rằng họ là khá tuyệt vọng để cho người lạ vào nhà của bạn. Họ không biết tôi là ai, cho dù tôi có vận chuyển hàng cấm hoặc làm bất cứ điều gì bất lợi “, Kellie nói.

Kellie luôn yêu cầu khách hàng sử dụng bao cao su. Cô đã bị dị ứng latex (cao su) làm cho công việc ít bị ảnh hưởng. viêm khớp bệnh thoái hóa xương gây ra đau đớn của mình.

Kellie không gây quá nhiều nguyên tắc, nhưng cô không thích bị chạm vào mặt hoặc quay trở lại giấc ngủ sau khi làm việc, cô chỉ ngủ với người đàn ông của mình.

hiện Kellie đính hôn với người đàn ông sắp trở thành vị hôn phu thứ tư. ông đã nằm liệt giường sau một tai nạn, Kellie chăm sóc gia đình của một người con trai của người chồng tương lai của cô và hai cô con gái riêng của mình. Họ sống trong một khu vực giàu có của Melbourne & # 39; s. vùng ngoại ô, với 26 con rắn, một con chó, 8 loài chim và 4 ngựa

Kellie đã làm việc 19 giờ một ngày trên tất cả các ngày trong tuần, cô đã chạy kinh doanh, quản lý dịch vụ tổ chức mại dâm và các sự kiện cho khách. Khi ai đó hỏi về sự nghiệp của mình, Kellie nói cô thẳng thắn có thể kiếm tiền bằng cách bán dâm. Kellie nói cô không có gì để che giấu, cô nói: “Những gì bạn không thể hiện bản chất của bạn, đó & # 39; s chỉ là một phần của bạn là ai”.

Powered by WPeMatico