Hàng ngàn người chào đón tắm sông mùa đông thường

Những người tham gia bao bọc một chiếc khăn trắng trên đầu đội mũ bơi màu đỏ và đồng thời tước bỏ tất cả mọi thứ như ngâm mình trong nước lạnh 12 độ trên mùa đông chí.

Đây là một hoạt động trong lễ hội mofo tối khung, tổ chức vào ngày đông chí. H ang nghìn người, bao gồm cả khách du lịch và người dân địa phương tụ tập tại cửa sông Derwent ở thành phố Hobart, Tasmania, Australia để tắm khỏa thân.

hang-nghin-nguoi-khoa-than-tam-song-don-mua-dong

Nhiều đám cháy đã được đưa vào bờ để mọi người có thể sưởi am.

Thời gian cho tất cả mọi người vội vàng xuống sông vào bồn tắm hơn 7h sáng, khi nhiệt độ ngoài trời là 12 độ C. Mặc dù trời mưa, mọi người đang rơi vào sông để tắm. Mọi người cười, vui vẻ tham gia sự kiện này.

“Tôi đã hai lần tham gia lễ hội này và thấy nó rất thú vị,” khách Alyssa Hawley cho biết trên trang ABC của Úc.

Những người tham gia vào các hoạt động của khỏa thân tắm sông này nói rằng họ không cảm thấy lạnh. “Tại các liên lạc của nước, tất cả mọi người hét lên. Bầu không khí vui vẻ. Tôi không cảm thấy lạnh vì tất cả mọi người đã quá bận rộn chạy như nhau”.

Ngoài tắm khỏa thân trong nước lạnh để đón mùa đông vào cuối tháng sáu tại Úc, lễ hội mofo đen cũng thu hút du khách bởi những sự kiện âm nhạc, nghệ thuật. Xem thêm Các nên và không nên trong những bãi biển khỏa thân

Powered by WPeMatico