Hành khách ngồi tù vì tội ăn cắp quần áo Việt trên máy bay cứu hộ

Một hành khách người Việt Nam đã bị cầm tù 15 ngày vì tội ăn cắp một chiếc áo khoác và bay cứu hộ thứ ba tai nghe từ Ả-rập Xê-út hôm thứ Hai 6/11 nước .

Các hành khách đã được xác định là một người phụ nữ họ Nguyễn, 35 tuổi, Hà Nội. Cô dừng chân tại Hồng Kông trên bay từ Ả Saudive Việt Nam vào 6/11 trên một chuyến bay của Cathay Pacific. nhân viên sân bay phát hiện ra một chiếc áo khoác cuộc sống với ba tai nghe trong túi xách của cô tại các máy quét an ninh, theo Headline Daily.

hanh-khach-viet-ngoi-tu-vi-trom-ao-cuu-ho-tren-may-bay

Hành khách xuất hiện tại tòa vào Tssuen Wan, Hong Kong. Ảnh: Dừa.

Bà có mặt trong phiên toà sơ thẩm Tsuen Wan, Hong Kong vào ngày 7/11 vì tội ăn cắp. Tại phiên tòa, thẩm phán nhắc nhở hành động ăn cắp cứu vest có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của những người khác và hành khách tuyên bố có tội. Cô tuyên bố chân thành có hành động ăn cắp vì lòng tham và nhận 15 án tù ngày.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra với hành khách cứu hộ máy bay áo về nhà. Trong năm 2015, một hành khách Trung Quốc phải hầu tòa ở huyện Sailing Đài Loan, Hồng Kông, sau khi mang quần áo trị giá 360 HKD cứu hộ (khoảng 1 triệu đồng) của Cathay Pacific. hành khách này đã được tìm thấy có tội và phải trả 2.000 đô la Hồng Kông (khoảng 6 triệu USD) tiền phạt.

Xem thêm: du khách Trung Quốc nhầm quà tặng áo trên máy bay cứu hộ

Powered by WPeMatico