khách du lịch Nga phải đối mặt tùy tiện bỏ tù vì ăn ở Thái Lan

Một du khách Nga bị bắt vì ăn bánh mì ở Koh Racha Yai, tỉnh Phuket, Thái Lan, và đang phải đối mặt với án tù một năm.

Nga Olga Smirnova Du khách bị bắt ở biển Plab Pla, Racha Yai Koh 17/2 pm và đang chờ phán quyết của tòa án, vì tự ý ăn bánh mì gần các hệ sinh thái rạn san hô.

 khách-nga-doi-mat-an-tu-tu-y-vi-cho-ca-an-o-Thái-lan "natural- dữ liệu-width = "500" src = "http: // img .f33.dulich.vnecdn.net / 2017/02/21 / 1-7994-1487661922.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Nữ khách 53 tuổi trong khu vực hạn chế cho ăn vi phạm hoặc có các rạn san hô ở Thái Lan. ảnh:. RT

Lãnh sự quán Nga cho biết họ đang cố gắng liên hệ với cảnh sát Thái về sự cố của công dân của mình. Bạn không có đủ Smirnova $ 3,000 tiền bảo lãnh không nên được tại ngoại hầu tra, phải trả vụ đang chờ xét xử.

Thai cảnh sát Lan nói tiền phạt tối đa đối với vi phạm pháp luật về môi trường là một năm tù hoặc 100.000 baht (khoảng 64 triệu đồng). “Chúng tôi rất nghiêm khắc với các trường hợp vi phạm luật bảo vệ môi trường. Cô phải trả tiền tại ngoại và ở lại Thái Lan cho đến khi phiên tòa diễn ra, “người đứng đầu của Phòng Bảo tồn biển và tài nguyên thiên nhiên, nói Phuket & # 39; s bờ biển

Tháng 5/2016, khách du lịch và du lịch Trung Quốc. hướng dẫn đã bị bắt giữ tại một hòn đảo gần Phuket vì ăn tùy tiện và bị phạt 100.000 baht. Tháng một năm nay, một du khách Trung Quốc cũng phải trả một số tiền tương tự cho cá săn trộm ở Phuket.

Dung Nguyen

Powered by WPeMatico