Khách mặc vé dài sẽ được giảm giá bảo tàng tại TP.HCM

Các bảo tàng, công viên vui chơi giải trí sẽ áp dụng giảm giá chính sách, vé miễn phí cho khách mặc áo dài đến thăm, trong khuôn khổ của Liên hoan Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 áo dài ( 3-17 / 3).

Theo Sở Du lịch TP HCM, áo dài 2017 Lễ hội không chỉ là một sự kiện văn hóa sẽ trở thành một văn hóa đặc tính sản phẩm du lịch, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thành phố những ngày giữa tháng 3.

Theo đó, Sở Cá Campaign c may, đơn vị bán vải áo dài hoặc áo dài phụ tùng thay thế bao gồm cả dịch vụ giảm giá, đặc biệt là váy dài nhanh chóng lấy trong ngày cho du khách tháng ba, các tính năng đặc biệt quốc tế khách du lịch.

 du-chưa-mac-ao-dai-se-duoc-giam-gia-ve-bao-tang-o-tp-hcm "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http: // img .f33.dulich.vnecdn.net / 2017/02/23/1-ao-dai-8255-1487842780.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= lễ hội tại thành phố Hồ Chí Minh áo dài 2016 đã thu hút hơn 50.000 du khách. ảnh:. Chi Yên

các hoạt động của lễ hội đã diễn ra trong không gian mở, tương tác với người xem ở đi bộ đường phố và bảo tàng trang phục Nguyễn Huệ, Bảo tàng phụ nữ Nam bộ, văn hóa của phụ nữ … như duyên dáng áo dài cuộc thi, chụp ảnh chụp “ảnh áo dài đẹp” hành trình xe đạp “áo dài năng động” khởi hành từ dạo đến thành phố lịch sử Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, tại 7:00 vào ngày 5/3, hơn 300 người diễu hành đồng loạt Ao Dai Nguyễn Huệ đi bộ trên đường phố.

hình ảnh đại sứ cho năm nay & # 39; s lễ hội là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh Đỗ, cô chia sẻ, luôn luôn muốn quảng bá hình ảnh của Việt Nam áo dài để bạn bè quốc tế.

 du-chưa-mac-ao-dai-se giam-nhà-là-bao-tang-ve-tp-hcm-o - 1 " dữ liệu tự nhiên-width = "500" src = "http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017/02 /23/2-ao-dai-JPG-7178-1487842780.jpg"></td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cho biết họ sẽ quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam trên các mạng xã hội cá nhân ảnh:.. Thanh Tuyết

Trưởng ban tổ chức, ông Bùi Tá Hoàng Vũ cho biết sẽ có sự hợp tác với các cơ quan du lịch đưa các hoạt động của lễ hội trong tuyến du lịch nội thành 3. Cũng trong tháng , với chương trình váy dài, áo thi bức ảnh, sẽ đánh giá cao các thí sinh với áo dài truyền thống trang phục hay sự đổi mới cần một động thái hợp lý, nhưng không làm việc ủng hộ công việc sáng tạo quá nhiều áo dài như áo dài tà với ngắn trên đầu gối, mòn với váy ngắn là một sự khuấy động thời gian gần đây. “Vẻ đẹp của các ứng dụng truyền thống và hiện đại cần phải hòa giải Việt Nam Áo Dài là luôn luôn quý giá trong con mắt của bạn bè quốc tế”.

Powered by WPeMatico