Khách sạn 5 sao cấm khách du lịch chụp ảnh và đưa lên mạng

Sợ bị hiểu lầm là nơi mà các hoạt động này là không nghiêm trọng, trong khi văn hóa Hồi giáo, một tài sản ở Dubai đã cấm khách du lịch chụp ảnh sau đó được đăng trực tuyến.

Trường hợp quy định cấm chụp ảnh cô gái trong tư thế sexy check-in để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của mình là khách sạn 5 sao Waldorf Astoria, trong các hòn đảo của cây cọ, Dubai, UAE.

Quy định này đã được đề xuất sau khi một nhóm các cô gái trẻ và người Nga giàu có, để đi du lịch đến Dubai, trong khách sạn, chụp ảnh trong nhiều tư thế gợi cảm sau đó gửi chúng đến các mạng xã hội.

Khách sạn đã lo lắng những hình ảnh đưa lên mạng sẽ làm cho nhiều người hiểu sai về họ, bởi một nhóm các cô gái những người nổi tiếng, bao gồm cả Bonya Victoria, vợ của tỷ phú Alex Smurfit nữ diễn viên Ailen Anna Kalashnikova, và Alena Shishkova siêu mẫu. tài khoản xã hội của họ có hàng triệu tín đồ. Trong khi hình ảnh và video chia sẻ khách sạn 5 sao này trông giống như một cửa hàng đồ lót khiêu dâm hoặc chơi một bộ phim mà người lớn.

 Sau khi bức ảnh được đăng trực tuyến, khách sạn đã nhận được rất nhiều phàn nàn từ đánh giá của khách, đặc biệt nhất là những gia đình có trẻ em. Ảnh: The Sun. "Tự nhiên-liệu-width =" 400 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017/01/31/nintchdbpict000296515484-2650-1485852961.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Sau khi bức ảnh được đăng trực tuyến, khách sạn đã nhận được rất nhiều phàn nàn từ ý kiến ​​khách hàng, đặc biệt là các gia đình có ảnh trẻ em:. Mặt Trời

Một phát ngôn viên cho biết khách sạn Waldorf Astoria ở các nước Ả Rập và không ai muốn tên khách sạn được gắn thẻ trong các bức ảnh của các cô gái với những tư thế gợi cảm.

Nhưng Anna Kalashnikova diễn viên cho biết họ cảm thấy bị xúc phạm bởi những quan điểm quản lý của khách sạn Waldorf Astoria. theo Anna, hình ảnh của cô là bình thường và không có gì không thích hợp là.

Powered by WPeMatico