Khách sạn 5 sao tại Phú Quốc màu trên đại học 100 tuổi

JW Marriott Resort Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa được xây dựng trên một khuôn viên trường đại học từ năm 1889.

SUN Group và công ty quản lý khách sạn hàng đầu của Marriott International đã đưa ra 5 sao Resort Phú Quốc JW Marriott Emerald Bay Resort & Spa tại Phú Quốc.

 khách-san-5-sao-phu-quoc-mang bong-dang truong-dai-hoc-tren-100-năm-tuổi "dữ liệu -natural-width = "500" src = "http: // img .f33.dulich.vnecdn.net / 2016/12/18 / Marriott-Phú Quốc-106-1836-1482031234.jpg -"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Panorama Resort JW Marriott Phuket Resort & Spa Emerald Bay Quốc.

dự án tọa lạc tại Bãi Khem , phía nam của đảo Phú Quốc, nơi những bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng và ngọc bích nước trong xanh, một Phú Quốc tế sân bay 15 phút lái xe. khu nghỉ mát với 244 phòng, dãy phòng, căn hộ và biệt thự do kiến ​​trúc sư Bill Bensley nổi tiếng thế giới với Tập đoàn Sun Group được tạo ra.

JW Marriott Phú Quốc Resort & Spa Emerald Bay là dựa trên ý tưởng của các trường đại học Đại học Lamarck, tại thị trấn thương mại Bãi Khem.

trường này cũng đã được gọi là Lâm U, mà mở cửa vào năm 1889, đặt theo tên của nhà khoa học nổi tiếng người Pháp Jean Batiste Lamarck. Nó nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học có uy tín với các khoa của thế kỷ 20 các nghiên cứu về những thứ tự nhiên.

Khi để phát triển du lịch Phú Quốc, Sun Group đã phát hiện và trải qua năm năm xây dựng lại trường, mang lại cho Đại học Lamarck thời kỳ hoàng kim. Lâm U trường hiện nay đã trở thành một khu nghỉ mát bên bờ biển là duy nhất.

Khu nghỉ mát này cung cấp các kiến ​​trúc Pháp tiêu biểu và màu sắc nổi bật để tôn vinh từng đường nét tinh tế. Các phòng thoải mái tốt đẹp, món ăn ngon, môi trường phục vụ thân thiện kết hợp với khu nghỉ mát nằm trong trường tinh khiết. Du khách có thể tận hưởng những phấn đen trắng, dụng cụ giảng dạy, chiến thắng sưu tập danh hiệu của các đội bóng mất nhà vẫn được, trở thành mặt hàng trang trí độc đáo.

 khách-san-5-sao-phu-quoc-mang bong-dang truong-dai-hoc-tren-100-tuoi-1-" dữ liệu tự nhiên-width = "500" src = "http: / /img.f33.dulich.vnecdn.net/2016/12/18/TMK-0892-8773-1482031234.jpg"></td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= JW Marriott Emerald Bay Resort Phú Quốc & Spa lấy ý tưởng cho một trường đại học có uy tín ở Việt Nam.

18 khoa của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Đại học Lamarck cho du khách nhiều kinh nghiệm khác nhau. Khoa cũ kiến ​​trúc nhà hàng giờ lộng gió ngay trên bãi biển, nơi tên được vinh danh trong lĩnh vực kiến ​​trúc vẫn còn là bức tường phòng kiến ​​trúc tưởng niệm Hall of Fame. hóa chất nguyên tắc tiếp tục tập luyện để trộn một cocktail theo phong cách vào những gì được sử dụng là hóa học và bây giờ trở thành một quán bar bên bờ biển thời trang.

chính phòng chào đón ngày nay sảnh khách trí tuệ để thư giãn trong khuôn viên trường trong lành của JW Marriott Phuket Resort & Spa Emerald Bay Quốc. Các đường phố chính của Khem Bãi biển cũ, Rue de Lamarck gọi, bây giờ là một cửa hàng với 10 cửa hàng mới mang hơi hiện đại. Khoa Giáo dục thể chất đã trở thành một trung tâm thể dục và spa.

 khách-san-5-sao-phu-quoc-mang bong-dang truong-dai-hoc-tren-100-năm-- cũ -2 "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2016/12/18/Turquois-Suites-Living-room-1513-1482031234.jpg " > </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= không gian sang trọng bên trong khu nghỉ mát.

Tại 4 nhà hàng (Tempus Fugit, hồng ngọc, Red Rum, Pháp & Co) và thanh Destination, các đầu bếp tài năng sẽ giới thiệu khách đến hương vị thơm ngon và đa dạng độc đáo của ẩm thực Pháp, Nhật Bản, Việt Nam và Quảng Đông – Trung Quốc Quốc gia …

Ông ty Collins – Giám đốc điều hành JW Marriott đánh giá khách sạn Emerald Bay Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng hoàn hảo giữa các dự án mà nhóm Marriott International quản lý toàn cầu

“JW.. Phú Quốc Marriott Resort & Spa Emerald Bay sẽ đóng góp vào sự phát triển của các hòn đảo phía nam của Phú Quốc, đưa nơi này trở thành một điểm đến hấp dẫn của khu vực trong tương lai gần “, Đặng Minh Trường – Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của SUN nhóm cổ phiếu. A Đây là dự án đầu tiên tại Sun Group Phú Quốc đi vào hoạt động trong chuỗi các dự án mà công ty có vốn đầu tư ở Nam đảo Ngọc.

Marriott International là một đa quốc gia hệ thống quản lý khách sạn với 5.700 khách sạn và hơn 1,1 triệu phòng tại 120 quốc gia. JW. Marriott Phú Quốc Resort & Spa Emerald Bay là dự án đầu tiên của Marriott Nhóm quản lý quốc tế tại Phú Quốc.

Minh Trị

Powered by WPeMatico