Khách sạn Mường Thanh cuối năm 40

Khách sạn giá ưu đãi Mường Thanh hệ thống áp dụng lên đến 70%, bắt đầu từ nay đến 31/5 / 2017

MICE du lịch (resort kết hợp hội nghị) đang được coi là loại du lịch phổ biến hiện nay. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều công ty khi Hội nghị mùa cuối năm đang đến. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu của các cơ sở và khả năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuỗi 40 khách sạn trên khắp đất nước Mường Thanh cũng tặng ưu đãi đặc biệt của khách sạn thông qua chương trình “Du lịch MICE – Root họp muộn”.

muong-thanh-uu-dai-40-khach-san-dip-cuoi-nam

kích thước phòng hội nghị 50 khách sạn hiện đại và sang trọng ở Mường Thanh Luxury Nhật Lệ.

Chương trình diễn ra từ nay đến 31/05/2017, áp dụng trong 40 khách sạn thuộc phân khúc Mường Thanh 3 sao, 4 sao và 5 sao trên Quốc gia. Khách sạn Mường Thanh áp dụng mức giảm giá thấp nhất từ ​​10% đến 70% cho các dịch vụ cho thuê phòng. Nhiều khách sạn ở phân khúc 4 sao (Grand Mường Thanh Bắc Giang, Quảng Bình Tốt Mường Thanh, Mường Thanh Tốt Huế …) và 5 sao (Mường Thanh Luxury Mộc Châu, Nhật Lệ Mường Thanh Luxury, Luxury Mường Thanh Quang Ninh. ..) chính sách miễn phí áp dụng cho các phòng hội nghị thuê cho các đoàn hoặc phòng sách khẩu trong dịp này.

muong-thanh-uu-dai-40-khach-san-dip-cuoi-nam-1

Các phòng được trang bị với một slide show, âm thanh và ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp, các đoàn MICE cũng gặp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm: chuẩn bị phòng hội nghị, hội thảo (trang trí sân khấu, hoa tươi, nước , tea-break …); hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu phù hợp; kỹ thuật viên phục vụ trong sự kiện này.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển Mường Thanh, tiếp khách cấp trên; dịch vụ hành chính (fax, in ấn, tài liệu photo); nhân sự cho các hoạt động biểu diễn, vui chơi giải trí (MC, ca sĩ, vũ công, cổ vũ …) và nhiều dịch vụ hậu cần khác …

quy mô lớn nhất Mường Thanh Hotel Group của chuỗi khách sạn đầu tư cao cấp tại Việt Nam hiện nay. Với 43 khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao và 5 sao đã đi vào hoạt động tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc, thương hiệu Mường Thanh ngày càng khẳng định vị thế của mình với chất lượng dịch vụ tốt và trách nhiệm tin cậy từ khách truy cập, các cá nhân và tổ chức trong nước và quốc tế.

muong-thanh-uu-dai-40-khach-san-dip-cuoi-nam-2

Tốt Mường Thanh Hotel Mũi Né. Thông Tin Liên Hệ ở đây hoặc hotline 1900 1833.

Sở hữu sức mạnh riêng của mình vào vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng hiện đại với kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện, khách sạn Mường Thanh đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các loại MICE du lịch để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của dịch vụ, an ninh, tính chuyên nghiệp và thoải mái.

Mỗi khách sạn Mường Thanh kích thước tối thiểu từ 100 phòng, phòng họp lớn và phòng họp nhỏ có sức chứa từ 50 đến 1.000 người được trang bị các hệ thống hiện đại của các dịch vụ giải trí cao cấp (bar, nhà hàng, spa, sân tennis .. .), thích hợp cho khách du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn, tạo ra cơ hội kinh doanh, tạo điều kiện hợp tác.

hưng thịnh

Powered by WPeMatico