Khách tweeting yếu tố vắt sữa buộc phải chứng minh cho con bú

nhân viên an ninh sân bay ở Đức đòi hỏi tweeting hành khách nữ, tự vắt sữa để chứng minh những người đang cho con bú, vì mang sữa dưới chân không mà không cần bất kỳ trẻ em đi kèm.

Gayathiri Bose, từ Singapore, đã dừng ở cổng an ninh khi lên máy bay chuẩn bị từ Frankurt (Đức) đến Paris (Pháp), Stuff đã báo cáo về 5/2 . Nhân viên an ninh phát hiện ra chân không Bose mang sữa nhưng bay với trẻ em.

Bose cho biết, các nhân viên an ninh tại sân bay Frankurt giọng hỏi đầy nghi ngờ về việc có con và cho con bú cô. Người mẹ của hai đứa trẻ cảm thấy bị sỉ nhục khi bị hỏi để chứng minh điều đó.

hộ chiếu

 du-chưa-to-bi-ep-vach-ao-vat-sua-de-chung-minh-cho-the-bu "natural- dữ liệu-width = "500" src = "http: // img .f33.dulich.vnecdn.net / 2017/02/06 / gayathiri-Bose-8750-1486346164.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Bose và chân không mang sữa của mình. ảnh:. Flipboard

nhân viên an ninh giữ của Bose, một cảnh sát sân bay hộ tống cô vào tin phòng. người này yêu cầu Bose và cởi quần áo để ngực trần trước khi phàn nàn rằng cô không thêm bất kỳ mục để sữa chảy trong lồng ngực.

chân không Bose giải thích rằng sữa chỉ được sử dụng tạm thời, nhưng được yêu cầu để bóp vú của cô để chứng minh cho con bú.

Bose đã khóc trong sự tức giận ngay lập tức sau khi bước từ một căn phòng đóng cửa. Trước khi trở lại hộ chiếu cho hành khách nữ, nhân viên an ninh kiểm tra và sau đó sữa chân không để cô lên máy bay.

Trả lời BBC, Frankurt đại diện sân bay cho biết hành khách Bose dừng ở cổng an ninh để kiểm tra sữa chân không vì nguồn cung cấp là khả năng gây nổ. Tuy nhiên, ông phủ nhận rằng các nhân viên an ninh yêu cầu Bose tự vắt sữa. Cảnh sát liên bang Đức đã nhận được báo cáo và đang điều tra vụ việc.

Powered by WPeMatico