Kinh nghiệm Halloween độc đáo trên đỉnh Bà Nà

Khuấy ma cùng buồn cười, bí ngô tung hứng với màu sắc hoặc dùng bữa tại bàn mang ám ảnh … du khách đến những cảm xúc hỗn hợp kích thích thần kinh.

nhieu-hoat-dong-thu-vi-tai-le-hoi-halloween-2016-tai-ba-na-hills

Place từ 10/10, Halloween 2016 tại Bà Nà Hills nghỉ dưỡng được thu hút hàng ngàn du khách đến vui chơi mỗi ngày.

nhieu-hoat-dong-thu-vi-tai-le-hoi-halloween-2016-tai-ba-na-hills-1

Space Đại Quảng trường Du Dome bắt mắt trang trí, mà còn ám ảnh vui nhộn và hài hước.

nhieu-hoat-dong-thu-vi-tai-le-hoi-halloween-2016-tai-ba-na-hills-2

Khách thích được “làm bạn “với một thế giới không tồn tại trong cuộc sống thực. Ngay cả trong bối cảnh không gian bí ẩn âm thanh ma quái, hình ảnh của con ma tinh nghịch vẫn mang lại cho du khách nhiều cảm xúc mới, hồi hộp lẫn với niềm vui, sự hứng khởi.

nhieu-hoat-dong-thu-vi-tai-le-hoi-halloween-2016-tai-ba-na-hills-3

Tham gia các thiên thần nhỏ được hình Casper đứa trẻ dễ thương hình ảnh ma quái, đó là ra khỏi phim nhân từ ma nổi tiếng.

nhieu-hoat-dong-thu-vi-tai-le-hoi-halloween-2016-tai-ba-na-hills-4

Các bí ngô nhiều màu sắc xem biểu tượng Halloween được trang trí ở khắp mọi nơi, làm cho bầu không khí lễ hội trở nên vui tươi, rực rỡ hơn bao giờ hết.

nhieu-hoat-dong-thu-vi-tai-le-hoi-halloween-2016-tai-ba-na-hills-5

các bữa tiệc Halloween trở thành mới, bạn sẽ thưởng thức những món ăn ngồi vào bàn ám ảnh. Ở đây, hình ảnh của du khách thế giới ma quái kéo gần hơn đến nhiều trong những bí ẩn của thế giới bên kia, với cuộc phiêu lưu trong sợ hãi, và tìm thấy nó thú vị với thế giới âm thanh rất sống.

nhieu-hoat-dong-thu-vi-tai-le-hoi-halloween-2016-tai-ba-na-hills-6

Sự quan tâm trong biểu diễn nghệ thuật không gian ngày sẽ xuất hiện trở lại với cuộc diễu hành Halloween bí ẩn của nhân vật trang phục, bởi phái đoàn từ các nghệ sĩ châu Âu được hiển thị. Các Bạch Tuyết, hoàng tử của nàng tiên trên thế giới, Maleficent “Maleficent”, chị em phù thủy của “Oz Vĩ đại và mạnh mẽ” … đã xuất hiện trên màn hình lớn, bây giờ hội tụ về lễ hội thú vị này.

nhieu-hoat-dong-thu-vi-tai-le-hoi-halloween-2016-tai-ba-na-hills-7

Từ 26-31 / 10, lễ hội sẽ thêm một chuỗi sự kiện chính thú vị, mang lại những trải nghiệm mới, độc đáo và khác biệt với bốn khách.

hưng thịnh

Xem thêm capnhat24h – tinmuasam – tingiaitri – tinonline24

Powered by WPeMatico