Lào tới Trung Quốc về tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến VN

Lần đầu tiên khách quốc tế đến Việt Nam vào tháng Hai tới gần 1,2 triệu USD, tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

So với tháng, số lượng khách quốc tế đến hơn 19%, theo Tổng cục Thống kê. Đây là tháng liên tiếp hành khách quốc tế tăng trưởng giao thông thứ 2 đạt hơn một triệu đồng mỗi tháng. Trong 2 tháng, đã có hơn 2,2 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam, tăng 33% so với cùng kỳ.

Trong đó, du khách đến Lào với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, 87%, dẫn đầu thị trường du lịch quốc tế. Thứ 2 là khách Trung Quốc, với 77%. Campuchia tăng trưởng lưu lượng hành khách, với 76% 3.

 Việt Nam ở đầu khách quốc tế đến Lào, Campuchia "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http: //img.f33. dulich.vnecdn.net/2017/02/28/Khach-quoc chuyển đổi thành-den-VN-3410-1488281149.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Việt Nam là khách hàng đầu quốc tế Lào và Campuchia Ảnh minh họa năm ngoái:.. Lesviettravel

khách đến bằng đường hàng không và đường biển cả trong tháng hai tăng so với tháng trước. Đặc biệt, khách đến bằng đường biển đường bộ đã tăng gần 120%, trong khi con đường đã giảm nhẹ.

đây là những dấu hiệu tích cực trong những tháng đầu năm nay khi một số biện pháp để thu hút khách du lịch nước ngoài được triển khai, bao gồm các ứng dụng thị thực điện tử cho công dân từ 40 quốc gia từ 1/2 và ngành công nghiệp đã bắt đầu thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng giám đốc của Du lịch, đánh giá của khách trong 2 tháng đầu tiên trong cả hai năm 2001 và cho biết: “Đây là một kết quả của sự chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ và các Phó Thủ tướng Chính phủ Bên cạnh đó. nhờ các cộng đồng địa phương và các doanh nghiệp, đặc biệt là ở các khu vực trọng điểm đã hình thành quy mô của khu chất lượng, tăng tính hấp dẫn cho du lịch Việt Nam “.

Powered by WPeMatico