Lợn bơi trong Bahamas chết, yêu cầu du khách bị nghi ngờ rượu

Khoảng 7 con lợn trên đảo Big Major Cày cái chết đột ngột, người dân địa phương khách du lịch yếu tố để chúng tôi thử rượu và thực phẩm không lành mạnh.

Trả lời Nassau The Guardian Wayde Nixon, người dân địa phương, khách du lịch mà ông đã gây ra cái chết của những con lợn ở Bahamas vì nhiều người uống bia, rượu rum và thực phẩm độc hại hoặc đứng trên họ. Có khoảng 15 trẻ em sống trên đảo.

Kim Aranha, chủ tịch của tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ động vật ở Bahamas, cho biết cô đã không biết những con lợn chết do tai nạn hoặc ngộ độc. Nó được thử nghiệm mẫu nước.

Khách chơi với những con lợn ở Bahamas. Video: Claudia Opdenkelder .

Kim cho biết: “Tôi biết có một số thủy thủ thông qua những con lợn ở đây và sau đó yêu cầu họ thử rượu say Các nhà điều hành tour du lịch tại Nassau (Bahamas vốn) đã chăm sóc những con vật này. là rất tốt. cái chết đột ngột chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế địa phương. “

Lee McCoy, chủ sở hữu của một doanh nghiệp du lịch, xác nhận rằng ông đã gửi một đội ngũ nhân viên để tìm hiểu vụ việc nhưng không có kết quả. Ông Lee cho biết lợn chết ảnh hưởng nhất định đối với nền kinh tế, nhưng chưa đến mức độ nghiêm trọng.

V. Alfred Xám, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Tài nguyên Bahamas Marine, công bố rằng chính phủ sẽ thiết lập một khu vực riêng biệt cho những con lợn để du khách có thể xem và chụp ảnh, không thể ăn. Con lợn chết được chôn cất và trôi ra biển, yêu thích của họ.

 lon-biet-boi-tai-bahamas-chet-nghi-bi-du-chưa-chuộc-Bia "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http: //img.f33.dulich .vnecdn.net / 2017/02/28 / 1-9977-1488268422.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Không ai biết về sự xuất hiện của những con lợn ở bờ biển Bahamas ảnh:.. Tribune242

Big Major Đảo Cây nằm ở Exuma, Bahamas hấp dẫn bao gồm lợn bơi. mỗi truyền chúng ta rằng các thủy thủ cổ xưa đã được phát hành lợn để hòn đảo này là một nguồn dự trữ lương thực. Tuy nhiên, họ không bao giờ quay trở lại sống lợn là thức ăn thừa của các tàu đi ngang qua hòn đảo này.

một lý thuyết rằng lợn trong một chiến lược thu hút khách du lịch tới Bahamas. cả hai đều là cư dân và du khách đến ăn. những con vật này làm đảo nổi tiếng của từ tên của miệng là bãi biển Pig (Bãi biển lợn).

nhiều nhân vật nổi tiếng như Donald Trump Jr. gia đình, diễn viên Bella Thorne và Amy Schumer … đã đến hòn đảo này.

Hình ảnh của người nổi tiếng bao giờ Bãi biển Pig

Powered by WPeMatico