Lợn cắp nách – vùng cao món ngon

Những con lợn nhỏ được chế biến bằng cách hấp hoặc nướng, sau đó đặt ra một lá chuối hoặc mẹt. Steak với da giòn, ít chất béo và thịt nạc để thực hiện nhưng không dai.

lợn đặc biệt tên gọi này vì nó đã bị đánh cắp nách vùng cao người mang xuống thị trường. Bị đánh cắp nách con lợn nặng khoảng 4-10 kg, được miễn phí chuyển vùng chăn nuôi gia súc, ngô thức ăn, khoai lang, sắn củ, rau quả trong rừng, lớn lên cùng với thức ăn tự nhiên nên thịt rất sạch sẽ.

Bị đánh cắp nách chế biến lợn nhiều phong cách, để lại con quay hồi chuyển hoặc giết mổ nướng, hấp, xào. Vùng cao người đó là ngon nhất trái tim món xúc xích và bụng và xương sườn được hấp, chấm với muối ớt xanh giã, khổ khen.

 lon-cap-nach-mon-ngon-vùng cao "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http: // img. f33.dulich.vnecdn.net/2016/12/24/1 -Large-cap-nach-8750-1482558027.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Lợn cắp nách mang xuống thị trường , thắt cà vạt và tập trung vào một khu vực để bán. ảnh: Hachi8

đối xử lý yêu cầu thủ tục đúng và khéo léo, lợn sau khi bị bắt. sẽ được cạo sạch và phẫu thuật theo phong cách phải điều hành mới. phẫu thuật cũng sử dụng chanh để loại bỏ các bụi đất trong các lỗ chân lông và sau đó rửa sạch, sấy khô, chà dòng nước và thui rơm hoặc bã mía cho thơm, da thịt rất tươi sạch. thui là lửa cho đến khi da heo vàng rườm rà sau đó chà lại với nước chanh, sau đó lọc thịt để chế biến thành các món ăn. thịt được cắt để miếng hấp hoặc nướng xiên que cắt trên than củi.

hấp hoặc nướng thịt được bày ra lá chuối, hoặc mẹt, bít tết với da giòn, ít chất béo và thịt nạc để thực hiện nhưng không dai. Có ống heo tre khu vực hoặc rang, thịt sau đó thái nhỏ, gia vị và mang đến nhồi trong tre nướng than cho.

Trong quán cà phê hay các thị trường ở vùng cao nguyên, lấy thức ăn từ lợn nách bán cho du khách trải nghiệm, có thể được kết hợp với rượu vang hoặc rượu táo ngô để thêm một con mèo hương vị đầy đủ.

Nếu ở các tỉnh miền núi phía Bắc, bạn có thể thưởng thức các món ăn từ lợn tại các hội chợ bị đánh cắp nách, hoặc mua một con lợn trong gia đình và nhà hàng thiết lập chế biến. Sapa, Bắc Hà và Mường Khương (Lào Cai), Đồng Văn, Mèo Vạc (Hà Giang), Mù Cang Chải, Tú Lệ (Yên Bái), Mộc Châu, Mường La (Sơn La) … là những thị trường hấp dẫn khách du lịch .

 lon-cap-nach-mon-ngon-vùng-cao-1 "dữ liệu tự nhiên-width =" 500 "src =" http: // img.f33.dulich.vnecdn.net/2016/12/24 /3-lon-cap-nach-3151-1482558027.jpg"></td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= mẹt bán màn hình lớn trong một số quán bar ở phía bắc của thành phố Hồ Chí Minh. ảnh: Lum má

tại Hà Nội và TP. Thành phố Hồ Chí Minh, có những cửa hàng bán thịt lợn muối, có nghĩa là những con lợn nhỏ, chăn nuôi chăn thả ở các vùng ngoại ô, giá 120.000 đồng một mẹt nhỏ.

Powered by WPeMatico