Lưu ý khi mua vé máy bay cho Tết

cuốn sách đi trên máy bay, tránh giờ cao điểm, vé khuyến mại thông qua công ty du lịch có uy tín sẽ giúp hành khách chi phí vào cuối năm nay.

Để đáp ứng nhu cầu của các phong trào hành khách, từ tháng Chín, hãng đã cho ra mắt các chuyến bay đến New Year đầu với số lượng lớn. Ngoài ra, năm nay lịch nghỉ năm mới trong 7 ngày, số lượng khách du lịch đặt chuyến bay dự kiến ​​sẽ tăng.

Theo hãng, trong khi mức giá cao nhất trong dịp Tết được tính từ ngày 23 tháng 12 đến hết Festival lần thứ 9 (tức là 2017/01/20 – 2017/05/02). Riêng giá cao cho các chuyến bay buổi chiều sẽ được chia thành 2 giai đoạn trước và sau Tết năm mới.

Nhiều đại lý cho biết vé máy bay, thời gian trước Tết từ 20/01/2017 – 2017/01/27, các chuyến bay buổi chiều từ Nam ra Bắc sẽ có giá cao hơn, đỉnh cao lên đến 4,4 triệu bao gồm ít phí cho các nhiệm vụ chuyến bay Sài Gòn – Hải Phòng. Từ 30/01/2017 đến 2017/02/05 hướng ngược lại từ Bắc vào Nam có mức giá lên đến 3 triệu bao gồm thuế và phí.

luu-y-khi-dat-mua-ve-may-bay-dip-tet

Tết âm lịch năm 2017

Bên cạnh đó giai đoạn giá vé cao vào ngày của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hãng vẫn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi kết thúc. Vì vậy, nếu thời gian và địa điểm du lịch được lựa chọn, khách hàng vẫn có thể săn vé máy bay giá rẻ.

Điển hình như Việt Nam Airlines sẽ khởi động một giai đoạn giá vé khuyến mại trước và sau Tết Đinh Dậu 2017 trên một số chuyến đi trong nước với giá dao động từ 299.000 đồng đối với một số chủng tộc như Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt. ưu đãi Vietjet cũng đi kèm với một số chân như TPHCM – Bangkok chỉ 105.000 đồng một vé từ Hà Nội – Đà Lạt giá từ 449.000 đồng không bao gồm thuế và phí trong thời gian chuyến bay trước khi 2017/01/20.

polyad

Trung Quốc năm mới là một cơ hội cho các công ty du lịch tri ân khách hàng bằng các chương trình khuyến khích. Công ty Du lịch BestPrice với khuyến mại “Lễ hội sách, taxi may mắn” với mức giảm đến 1,2 triệu đồng; nhiều chương trình khuyến mãi voucher “tiền may mắn trao tay, năm may mắn”. Mua vé máy bay qua công ty này, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể cuối năm.

Bên cạnh những lợi thế của các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không và công ty du lịch lịch có uy tín, theo dõi các lời khuyên săn vé giá rẻ cũng mang lại hữu ích hơn cho khách hàng. Chuyến bay Festival sẽ là tốt hơn nếu đặt ra trên bay. Mua luôn hành lý khi đặt chỗ máy bay trực tuyến, chi phí rẻ hơn khoảng 50.000 đến 100.000 so với việc mua sau khi vé đã được mua lại hoặc hành lý tại sân bay.

luu-y-khi-dat-mua-ve-may-bay-dip-tet-2

Hành khách có thể đặt vé máy bay từ các nhà cung cấp khác nhau thông qua các công ty du lịch có uy tín.

Nhiều khách hàng hãng hàng nên lưu ý rằng những hạn chế đặt phòng vào thời gian cao điểm (nếu bạn có thể sắp xếp thời gian khác). Giờ cao điểm với giá cao và cường độ thu hoạch lớn hơn. Nếu bạn có thể tránh được thời gian này, du khách sẽ chọn giá tốt hơn hoặc bằng các chương trình khuyến mãi mà các hãng hàng không được áp dụng.

Đặt vé qua các đại lý, khách hàng ưu đãi áp dụng kép (cả chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không và đại lý) và chọn giá tốt cho cả 2 chiều nên chi phí hàng không sẽ làm giảm đáng kể. Hơn nữa, các đại lý có giá của các hãng hàng không để khách hàng có thể chọn hướng đi và hướng của các mức giá thấp nhất. Ví dụ, chân, khách hàng có thể lựa chọn cách chọn Vietjet và Việt Nam Airlines, trong khi đặt trực tiếp tại một hãng hàng không làm điều đó.

hưng thịnh

Powered by WPeMatico