Mai đầu mùa xuân nở hoa anh đào, thu hút khách du lịch hai khu vực

Từ tháng giêng đến cuối tháng Hai, nở hoa mai anh đào màu hồng ở Sapa, Mộc Châu, Đà Lạt.

Dưới đây là những quả anh đào được trồng mơ, anh đào, du khách có thể xem và chụp ảnh thỏa thích.

Mộc Châu

 ngày mai-anh-dao-khoe-sac-dau-xuan-hut-chưa-hai-mien "natural- dữ liệu-width = "500" src = "http://trainghiemdulich.net/wp-content/uploads/Hinn-7748-1488193515.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Mai anh hoa đào trong công viên vui chơi giải trí Pha Luông. ảnh: IG Hinn

Rất ít người biết rằng mai là trồng Mộc Châu trong gần 3 năm, nhiều cây hoa rực rỡ. Địa điểm là những người trẻ tuổi mỗi lần truyền là Pha Luông công viên vui chơi giải trí, tọa lạc tại thị trấn Mộc Châu Farm.

Mai anh đào được trồng xung quanh một số đường dẫn trong các khu vực giải trí. cây không nổi bật bởi lá khẳng khiu, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông. Nhưng khi mùa xuân đến, mỗi sự bùng nổ tia tạo ra khung cảnh tươi.

Nếu chỉ xem những bông hoa, bạn sẽ không tính phí đỗ xe . Kỳ mơ đây Đà Lạt nhưng không nhiều như khi vào mùa, hàng chục cây nở hoa màu hồng mà cũng trở thành cảnh quan lung linh, làm hình nền đẹp cho bức ảnh của bạn.

cũng có, trên đường đến đồi, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu gần 20 km, bạn & # 39; sẽ thấy màu hồng rất đặc trưng của loài hoa này.

Đà Lạt

 ngày mai-anh-dao-khoe-sac-dau-xuan-hut-chưa-hai-mien-1 " các dữ liệu tự nhiên-width = "500" src = "http://trainghiemdulich.net/wp-content/uploads/Bui-Cat-2777-1488193515.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= lễ hội hoa mai anh đào năm nay đã phải hủy bỏ do thời tiết, nở hoa không giống như năm ảnh:.. bụi Cát

Đà Lạt Mai thường nở hoa anh đào vào cuối tháng Giêng hoặc đầu tháng hai, nhưng năm nay & # 39; s. nở muộn tháng Hai vừa qua, rất nhiều các đường phố thành phố mới được chiếu sáng màu quyến rũ

Trường hợp khách dễ dàng tìm kiếm mơ là khu vực xung quanh Hồ Xuân Hương. Ngoài ra, bạn có thể dạo quanh các tuyến đường như Đống Đa, Hùng Vương, Nguyễn Du, Quang Trung, Trần Hưng Đạo … Đối với những người thích vẻ đẹp hoang dã, họ thường đi đến khu vực hồ Tuyền Lâm hoặc dốc Da Quy (Xuân Thọ, Trại Mát).

Du khách nên 6-9 chụp khi ánh sáng ấm áp nắng, hoa tươi, hoặc từ 15h30 đến 17h khi ánh sáng mềm mại.

Sa Pa

 ngày mai-anh-dao-khoe-sac-dau-xuan-hut-chưa-hai-mien-2 " dữ liệu tự nhiên-width = "500" src = "http://trainghiemdulich.net/wp-content/uploads/Josephine-Huong-Giang-5404-1488193515.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= hoa anh đào nở Sapa ngay cả trong thời tiết lạnh. ảnh:. Josephine Hương Giang

Cùng họ với hoa mai, hoa anh đào là một “đặc sản” của sự xuất hiện của năm của khu vực. Pa thị trấn Sa ven hồ trung tâm, nơi trồng nhất nhiều hoa anh đào. Không giống như anh đào truyền thống Việt Nam, hoa anh đào Sa Pa trông giống như chuông treo trên cây. Do đó , người dân ở đây thường được gọi là tông màu hồng đào.

Hoa nở thường là dịp đầu tiên, lần này khá đông đúc Sapa bạn cần phải lên kế hoạch trước khi đi.

Powered by WPeMatico