Melania Trump hứa hẹn du khách quê bội

Town sevnica, Tổng thống Mỹ Slovenia, là quê hương của vợ ông được bầu dự kiến ​​sẽ thu hút khách du lịch sau khi chiến tranh Donald Trump thắng.

thị trấn nằm ở dãy núi Alps chân sevnica, mỗi với nhiều nhà máy dệt may và một lâu đài cổ 900 năm. Một năm trước đó, thị trấn này ít được biết đến, nhưng đã trở nên nổi tiếng kể từ Donald Trump tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống và giành chiến thắng, theo Briefreport.

que-nha-melania-trump-hua-hen-boi-thu-du-khach

Thị trấn nằm trên bờ sevnica sông Sava, với 5.000 những người.

Srećko Ocvirk, người đứng đầu của thị trấn, cho biết người dân ở đây không được sử dụng để truyền thông quan tâm, nhưng nó sẽ giúp phát triển một khách du lịch Slovenia địa phương hấp dẫn.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống, người dân ở quê hương của Trump và Melania là người ủng hộ hạnh phúc khi anh giành chiến thắng.

Melania Trump tên khai sinh Melanija Knavs, sinh năm 1970, trải qua tuổi thơ của mình với gia đình trong một căn hộ nhỏ ở ngoại ô thị trấn sevnica. Sau đó, cô đã đi đến Milan, Ý để mô hình trước khi định cư tại Mỹ. Cô gặp Donald Trump tháng năm 9/1998 và kết hôn với anh ta trong năm 2005.

xem thêm Bên trong cung điện của Donald Trump của $ 100,000,000 tại New York

Powered by WPeMatico