Một khoảnh khắc của sự bối rối của du khách khỏa thân sai chỗ ở Đức

Nathan, Rachel và bạn của cô Unwrap trước khi bước xuống hồ bơi, nhưng họ sớm nhận ra rằng tất cả mọi người đang mặc bộ quần áo tắm.

Nathan và Rachel đến từ Hoa Kỳ, đây là câu chuyện của họ về hơi khỏa thân ở Đức là Nathan chia sẻ trên Các New York Times.

Nathan và Rachel vài sống ở Berlin nên quen thuộc với văn hóa của người bản xứ. Tuy nhiên, có một điểm trong nền văn hóa Đức rằng Nathan và vợ ông & # 39; s luật khỏa thân nào gặp khó khăn. Họ có thể nhìn thấy một người kinh doanh cũng ăn mặc đẹp để đậu và cởi hết quần áo của cô với ánh nắng mặt trời trong thời gian nghỉ trưa. cảnh tương tự xảy ra dọc theo hồ nơi Nathan sống.

 Shine-Minute-boi-roi-cua-du-chưa-khoa-than-to-tự nhiên-nham-duc "tự nhiên-liệu-width = "500" src = "http: //img.f33.dulich .vnecdn.net / 2017/01/07 / 05ROUTINE1 jumbo-2280-1483760418.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Nathan và Rachel trò chuyện trong căn hộ của mình. ảnh:. The New York Times

mùa đông, vợ ông không còn phải tìm kiếm lo lắng như người bản địa cảnh phơi trần ngoài nắng. Thay vào đó, các phòng tắm hơi và một cặp vợ chồng không phải là rất quan tâm đến việc này.

Nathan và Rachel cho biết họ đã không ngần ngại trong phòng tắm hơi trần trụi, nhưng khỏa thân trước khi đồng nghiệp làm cho họ khó xử.

 Shine-Minute-boi-roi-cua-du-chưa-khoa-than-nham-cho-Hazard duc-1 "dữ liệu tự nhiên rộng = "500" src = "http://trainghiemdulich.net/wp-content/uploads/1418254913461-3359-1483760419.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= những người tắm nắng tại một công viên ở Đức. Ảnh: Traveller.

Một lần, hai vợ chồng quyết định cố gắng Nathan thủy lực cùng một người bạn thân của Rachel. Trong sảnh, đoàn đã đồng ý gặp lại sau khi chuẩn bị tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, việc phân chia cửa của người đàn ông và phụ nữ thực sự dẫn đến một phòng thay đồ chung.

Nathan và chồng của cô vợ đi hồ bơi với chiếc khăn quấn quanh mình. Nathan đi trước những cánh cửa với chữ “hồ”, Rachel và bạn tiếp. Một người đàn ông khỏa thân nằm trên bàn trừng mắt nhìn anh. Họ phát hiện ra hồ bơi và khăn trước khi đổ vào trong nước.

Mọi người từ tất cả các lứa tuổi đang chơi dưới một bể nước lớn, nhưng tất cả đều mặc áo tắm. Không ai ở đây thường – trừ Nathan, Rachel và bạn bè của cô. Họ đã nhầm lẫn về từ ngữ nên hiểu lầm bể bơi ngoài trời nude. Du khách đến phòng tắm hơi không được phép mặc quần áo, nhưng tất cả mọi người phải mặc áo tắm bể bơi trong nhà khi tắm hơi thường.

 Shine-Minute-boi-roi-cua-du-chưa-khoa-than-to-tự nhiên-nham-duc-2 "dữ liệu natural- width = "500" src = "http: //img.f33 .dulich.vnecdn.net / 2017/01/07 / Vabali1-8682-1483760419.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= bể bơi trong nhà, khu vực tắm hơi không phải là nơi để tất cả mọi người những người khỏa thân như trong phòng tắm hơi ảnh:.. Jet Set Way

Nathan tại Rachel, hướng cẩn thận của mình thành vợ đôi mắt của bạn và tất cả ba cười thay vì chạy đi lấy khăn hoặc tay che vùng nhạy cảm. Họ quyết định tiếp tục chơi trong nước trong tình trạng trần truồng mà không do dự còn thấy.

Powered by WPeMatico