Một nơi lưu giữ quá khứ vàng son của cô gái điếm

hơn 40 năm trước đây, trong thời kỳ hoàng kim của mình, cô gái điếm ở Silver Valley, US $ 50 cho một nửa giờ đi khách. Chỉ là khách ở trong phòng để thêm một lần thứ hai, họ sẽ bị tính phí thêm.

Nằm ở trung tâm của thai kỳ khai thác mỏ bạc Valley, Idaho, Hoa Kỳ là một thị trấn đầy bụi bặm gọi Wallace cũ và với dân số khoảng 800 người. Vào giữa thế kỷ thứ 20 sớm, dân số đông ở đây 4 lần hiện nay, và tỷ lệ nam giới và phụ nữ là 200: 1. Do sự “thịnh, suy nghĩ tiêu cực tích cực” mà Wallace từng là miền đất hứa cho những cô gái điếm, theo để Dallasnews.

Các nhà thổ thời kỳ đó đã nổi lên, nhằm phục vụ khai thác mỏ tinh vi – thiếu tình cảm và đã làm việc chăm chỉ trong ngày. Vào ban đêm, họ & # 39; muốn được âu yếm và vui vẻ.

 n-luu-giu-qua-khu-hoang-kim-cua-nhung-co-gai-diem "dữ liệu tự nhiên rộng = "500" src = "http://trainghiemdulich.net/wp-content/uploads/baotang-6815-1483758201.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Mặc dù không phô trương càng sớm và rút lui và đóng cửa hoạt động, Oasis Phòng vẫn còn đầy những điểm đến ưa thích của những người đàn ông vào thời điểm đó. ảnh:. vui

vào năm 1973, Mỹ cấm mại dâm trong hầu hết các nhà chứa kết quả ở đây phải đóng cửa. nơi duy nhất vẫn còn hoạt động như nhà chứa gọi Oasis Phòng, do Madame Ginger sử dụng.

.

để được hoạt động, tất cả các nhà thổ này, Madame Ginger hào phóng tài trợ bởi quỹ công an địa phương để “thương xót” của họ với cô nữa, cô cũng văng ra cho các thành phố & # 39; s các hoạt động hỗ trợ cho nền kinh tế địa phương, giúp nhà trường.

Năm 1988, FBI nhắm Oasis Phòng và chuẩn bị kỹ lưỡng phá hủy nơi này, người ta tin Madame Ginger nói. Cô và em gái cô nắm lấy tiền và bỏ chạy, không bao giờ trở lại.

Sau khi thổ cuối cùng trong Wallace bị bỏ rơi, những người trong thị trấn đổ xô đến xem vì tò mò. Họ nhìn thấy rất nhiều các mặt hàng như quần áo cô gái hoa, trang điểm, đồ nội thất, tạp chí khiêu dâm, đồ lót … ném vội, nằm rải rác trên giường và trên mặt đất.

Jack Mayfield, một công nhân mỏ, và vợ ông, bà Michelle đã mua nhà thổ 2 tầng này. Họ cũng phát hiện ra một điều thú vị: trên các bức tường trong nhà bếp được ghi nhận người đàn ông vô danh trong thành phố – những người đến đây để giải trí. Để tiết kiệm mặt và làm cho người đàn ông trong khu vực không còn lẫn lộn, Jack đã phải sơn tường đóng cửa. Trong năm 1993, họ đã biến nó thành một nhà chứa Bảo tàng Oasis Bordello.

 n-luu-giu-qua-khu-hoang-kim-cua-nhung-co-gai-diem-1 "dữ liệu tự nhiên -width = "499" src = "http: //img.f33.dulich .vnecdn.net / 2017/01/07 / Nt-7050-1483758201.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Trong một số phòng, đồ lót vẫn còn treo trên gương, vội vàng ném vào đèn tủ quần áo, bàn trang điểm là lộn xộn, ngổn ngang đồ ảnh:… vui

Tất cả mọi thứ trong nhà chứa bảo quản hoàn toàn, cảnh được lưu chính xác như đêm các cô gái bỏ chạy. ở đây, các cặp vợ chồng đôi khi cũng cho xây dựng bức tượng Madame Ginger và “nhân viên” của mình.

hôm nay, du khách đến đây để được nhiều thứ hai chú ý là dịch vụ kê khai giá của gái mại dâm . với 15 USD, khách hàng sẽ có 8 phút để sự vui vẻ. với $ 30 sẽ được trong vòng 15 phút hưởng thụ và nếu bạn phải trả 50 USD, họ sẽ được phục vụ trong nửa giờ.

Thời gian hưởng thụ của khách hàng là rất chặt chẽ. Mỗi người có một bộ đếm thời gian. Khi thời gian chạy ra ngoài, chuông sẽ reo và nếu khách hàng không phải ngần ngại để đi, Madame Ginger gõ từng phòng, một tuyên bố bổ sung. Thông tin này là gái mại dâm làm việc ở đây được cung cấp. Giống như các khách du lịch, họ trở lại nơi cũ đến thăm và ghi nhớ thời hoàng kim của nó.

 n-luu-giu-qua-khu-hoang-kim-cua-nhung-co-gai-diem-2 "dữ liệu tự nhiên -width = "500" src = "http: //img.f33.dulich .vnecdn.net / 2017/01/07 / baotangnhatho1-5838-1483758201.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Giá vé tham quan bảo tàng chứa là $ 5. ảnh: vui

Mỗi người phụ nữ trong nhà thổ để. làm việc 12 giờ một ngày trong hai tuần liên tiếp. Mỗi đêm họ chào đón các du khách từ 35-40. cuối tuần cháy vé, họ kiếm được $ 2000, nhưng 60% sẽ được trả lại cho bà chủ.

ngày hôm nay, tới một bảo tàng chứa, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cuộc sống cổ xưa của cô gái điếm, mà còn cung cấp dịch vụ quà lưu niệm. Bạn có thể mua quà tặng trên tầng đầu tiên, bao gồm các mặt hàng đồ lót, áo thun, cốc và tạp dề in giá trong suốt thời gian của những đám mây mưa.

Powered by WPeMatico