Đền cho khách mượn chiếc váy quây để & # 039; thậm chí không tấn công & # 039;

Chùa Linh Ứng, Đà Nẵng, là sáng kiến ​​cho khách mượn váy bum để tránh váy quá ngắn, gây khó chịu khi bên trong ngôi đền chính để thắp hương.

Một tháng trở lại đây, khách du lịch mặc quần, váy trên đầu gối khi quyền lực chính để các chùa Ứng Linh (bán đảo Sơn Trà, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) tham quan, thắp hương là cho một quây váy dài để tránh gây rối.

Nhiều du khách tỏ ra bất ngờ khi một ngôi đền Phật giáo được giao đang chờ đợi ở cửa để những bộ váy quây phát triển chính. Các tổ chức phát hành cũng cẩn thận quấn váy cho khách.

“Tôi không biết rằng khi bạn đến đây để mặc quần dài”, một du khách người Anh ngạc nhiên khi nhận được một mảnh lớn của vải, quần bọc phủ tầng lửng.

Hòa thượng Thích Trúc Chi, Linh Ứng Ban chùa của Bãi Bụt, l từ ý tưởng rằng những phụ nữ thường mất một nắng vải tay quay lớn ngôi chùa đã làm chiếc váy tương tự, với màu sắc rắn và nhắc nhở khách chủ động đưa vào điện chính mỗi khi bạn muốn.

Một tháng, chùa đã thấy nó có hiệu quả. Nhìn về phía trước, ngôi đền sẽ thiết lập các dấu hiệu lớn trong ngành điện để ủng hộ nhiều hơn cho khách du lịch.

 nha-chua-cho-khách-muon-vay-biến-de-khong-mac-phan-cam "tự nhiên-liệu-width = "500" src = "http://img.f29.vnecdn.net /2017/02/28/3-3120-1488242837.jpg"></td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Nhiều du khách nam mặc quần soóc cũng được nhắc nhở phải ăn mặc bum ảnh:.. Nguyễn Đông

Theo ông Chí, Đà chùa Nẵng Linh Ứng ở khu nghỉ mát Bà Nà Hills là quần áo có sẵn cho khách vay trong khi ở nơi tôn nghiêm. Ngoài ra, một số ngôi chùa ở miền Nam đã làm như vậy để đảm bảo người dân trang nghiêm và du khách đến đền thờ.

Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở du lịch Đà Nẵng, cho biết trong các Quy tắc ứng xử của Đà Nẵng cũng khuyến cáo du khách không mặc quần áo hoặc các điểm phản đối khi ngôi đền tôn giáo, để đảm bảo sự tôn nghiêm. Tuy nhiên, tình hình là rất khách khó tránh mặc ngắn, bởi vì nhiều người đi theo tour. .

“Chùa Linh Ứng khuyến khích cho khách vay và trang phục thích hợp khi bạn muốn bên trong hương sảnh chính này là một mô hình để đến đây, chúng tôi sẽ khuyến khích các đền thờ & # 39; s các điểm tham quan, chẳng hạn như chùa Linh Ứng ở Ngũ Hành Sơn, trang bị cho du khách như trang phục ăn mặc không có cảnh bị phản đối ở trong nơi thánh thiêng liêng “Cường nói.

Nguyễn Đông

Powered by WPeMatico