nhà hàng mới để ăn cơm trưa khỏa thân ở Ý

L’Italo Americano Khách được yêu cầu để hoàn thành ảnh khoả thân. Nhà hàng còn có vệ sĩ đứng chờ để “xử lý” những người chuyên quấy rối.

L’Italo Americano là nhà hàng đầu tiên khỏa thân và chỉ được mở tại Cerro Maggiore, gần Milan, Ý. Thực khách đến đây phải tuân thủ một nguyên tắc mà chỉ có thể ăn và uống nếu hoàn toàn khỏa thân.

Các nhà hàng không chấp nhận Diners khỏa thân “nửa mùa”, có nghĩa là vẫn còn mặc đồ lót. Thậm chí bạn sẽ không được phục vụ loại bỏ đồ lót của bạn nếu bạn vẫn còn mặc một vành đai.

nha-hang-phai-khoa-than-moi-duoc-an-uong-o-italy

Nhà hàng được trang bị bàn nhựa và ghế màu trắng và màu đỏ. Trên tường treo một poster của nữ diễn viên phim Bố già. Ảnh minh họa: News.

Không lâu sau khi vào bên trong, thực khách sẽ phải cởi quần áo. Nhà hàng di chuyển xung quanh trong tình trạng khỏa thân cũng là một kinh nghiệm mới cho nhiều du khách. Tại lối vào, du khách sẽ được cung cấp một chiếc khăn bông trắng mềm cho các mục đích của việc ngồi trên đệm kê cho sạch sẽ.

“Khách hàng sẽ được dẫn đến một căn phòng để cởi quần áo. Đây là nơi mà họ để lại tất cả đồ đạc của họ trong ngăn kéo riêng biệt,” Romeo Natale, cho biết chủ nhà hàng.

Theo du khách, với điều khó khăn nhất của họ là không cởi quần áo, được điều khiển bằng ánh mắt tò mò của mình về bộ phận nhạy cảm của người khác.

Các nhà hàng không có internet. Mọi người đến đây sẽ phải bàn giao các điện thoại, máy ảnh … để hạn chế việc chụp.

Tại thời điểm này, tất cả mọi người sẽ được thưởng thức rượu vang của Ý. ẩm thực của nhà hàng là sự kết hợp của các món ăn Mỹ cổ điển và Italy. Một số món ăn cũng là ông chủ tên là sau khi mafia nổi tiếng.

Mỗi cặp vợ chồng đã phải mua một thẻ đến nhà hàng cho 50 euro. Nhưng nếu đi du lịch một mình sẽ phải trả gấp đôi. Các chủ nhà hàng nói rằng lý do là việc tăng giá là để ngăn chặn những kẻ xấu đến đây có ý định tán tỉnh, có quan hệ tình dục với một người khác.

Xem thêm Bên trong thành phố lớn nhất thế giới khỏa thân

Xem thêm capnhat24h – tinmuasam – tingiaitri – tinonline24

Powered by WPeMatico