phương Tây & # 039; 5 người 10 tiêu chuẩn & # 039; xem xét Hà Nội khi loa trái Phường

Nhiều ý kiến ​​đồng tình với quyết định để loại bỏ các phường loa do những vấn đề, nhưng một số yêu thích là cảm giác quen thuộc từ các loa trong khi sống ở Hà Nội.

Chính quyền thành phố cho rằng xem xét loại bỏ loa phường, người nước ngoài cộng đồng tại Hà Nội bày tỏ nhiều ý kiến. Phillip Marty, từ Australia, nói rằng có một loa gắn phường trước cửa nhà. Ông phải sử dụng cách âm hệ thống được biết đến nhưng vẫn còn bắt gặp các loa lớn trong nhà.

Theo Marty, thông báo lặp đi lặp lại trong ngày một “không cần thiết”, với ngày dự kiến ​​diễn giả nhắc nhở cuộc họp khu phố phường đến 20h45, trong khi các thông báo bằng văn bản đã được gửi đến từng hộ gia đình. Ông cũng cho biết rằng chất lượng của loa là không đủ tốt để truyền đạt một thông điệp rõ ràng cho người dân.

David Trees, một người Mỹ sống ở phố Lò Đúc, khi hoàn cảnh khó khăn chung với Marty Phường loa gắn bên cạnh cửa sổ phòng ngủ. Mỗi buổi sáng, ông bị đánh thức lúc 6h sáng luôn. David cảm thấy giống như một nơi mới khi bạn không có nghe người nói mỗi ngày.

Tuy nhiên, David cho biết loa phường lợi ích nhất định cho dù hệ thống này có thể bực bội. Loa phóng thanh của phường, xã cung cấp thông tin hữu ích về chính sách bảo hiểm, cảnh báo của bệnh cho nhiều người hơn với giới hạn truy cập để cập nhật tin tức, đặc biệt là người già và trẻ em. Ông đưa ra gợi ý về quản trị có thể thành lập một trang đại diện trên Facebook là kênh thông tin để hỗ trợ loa phường.

 khách-tay-5-nguoi-10-y-như-ha-noi-view-bình-bo-loa-phuong "tự nhiên-đĩa dữ liệu width = "500" src = "http: //img.f33 .dulich.vnecdn.net / 2017/01/16 / HUY-6161-1484417410-660x0-8832-1484532864.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= loa phường ở Hà Nội ảnh:.. Giang Huy

Graham Wells, một giáo viên tiếng Anh, chia sẻ rằng anh sẽ rất vui nếu các loa phường gỡ bỏ. quan điểm chung với Graham, nhưng loa phường Andreas Lubbers, đến từ Canada, suy nghĩ nên được giữ lại nhưng chỉ để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

John Haywood, từ Ba Lan, cho phường nói loa vẫn cần thiết. Cộng hòa Séc vẫn còn sử dụng hệ thống loa để cập nhật các cơn bão tuyết tình hình, tìm thấy thiếu trẻ em thông báo hoặc ngộ độc cảnh báo rượu.

Freddie Hearline, Canada, nói rằng anh sẽ nhớ phường tò mò trumpet . ông chưa bao giờ thấy loa xuất hiện ở bất kỳ quốc gia phường như Việt Nam, những âm thanh là “chỉ khó chịu chỉ yêu thích”. Bên cạnh Phường loa, Steven Ocat, giáo viên Úc, rất thích âm nhạc từ lưu lượng loa tuyên truyền vào buổi sáng.

Loại bỏ hoàn toàn các loa phản đối để tránh Rioj Pelleh Preso cho biết vẫn còn quá sớm để loại bỏ hệ thống đài phát thanh này. Ông đã từng ghét loa loa phường của mình nhưng cảm giác quen thuộc ngay tại nhà.

Powered by WPeMatico