phương Tây chồng hờ khó xử khi phượt Pakistan

ban ngày Charlie và Matt vai vợ, đêm cho đến khi họ trở về với không gian riêng của họ.

Charlie Grosso nhà báo Mỹ nữ Đài Loan. Niềm đam mê và công việc cho phép cô đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Charlie quyết định đi cùng một người lạ đến Pakistan, một quốc gia Hồi giáo với đắn hơn cho phụ nữ.

Charlie gặp Matt khi quá cảnh tại Hồng Kông. Trong vòng vài phút, họ biết họ sẽ được hài hòa nếu phượt nói chung. Họ thảo luận về kế hoạch trong khi nhấm nháp bia trên thị trường chứng vỉa hè đường phố Hà Nội. Matt và Charlie được tôn trọng văn hóa Hồi giáo cũng như muốn lấy toàn năng có tội, cả hai quyết định giả vờ là vợ chồng nước ngoài, miễn là chúng không phải là một công dân Hoa Kỳ để tránh rắc rối khi họ gặp phải liên lạc đô Pakistan không thuận lợi với người Mỹ.

 khách-tay-kho-xu-ben-Chong-ho-to-góp-pakistan "tự nhiên-liệu-width =" 500 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017 /01/13/27142-coverfake-1428916154-991-9433-9272-1484281983.jpg"></td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Charlie và Matt tại Shandura Pass, Pakistan ảnh:.. Charlie Grosso

Matt và Charlie đã tạo ra một câu chuyện để ngụy trang Matt. sẽ là một giáo viên trong khoa học môi trường từ Latvia, Charlie vào vai một người phụ nữ từ Thổ Nhĩ Kỳ – một quốc gia ở châu Á, nhưng Trung quốc không nên để tránh gây nên bất hòa chính trị “Vợ chồng” Charlie gặp ở châu Phi, đứa trẻ chưa được sinh ra và sống ở Latvia.. họ đi rất nhanh và không lưu bất cứ nơi nào miễn là Matt khá lo lắng đến những thứ như bắt cóc.

Cô ấy yêu đi cùng Matt khi hai người có thể chia ra trên một cuộc hành trình để làm những gì tôi muốn mà không có sự thỏa hiệp hay thảo luận . Charlie Matt cảm giác an toàn và chia sẻ nhiều điều cô không thể làm trong một thời gian, như một lựa chọn vé xe buýt, người kia đã đi mua đồ ăn nhẹ. Matt và Charlie đã phải có xe thuê bảo vệ vũ trang để đi qua thung lũng Swat, nơi người lạ có thể gây bất hòa không cần thiết với các bộ lạc nếu bất cẩn. Trong khi chơi như một cặp, Matt và Charlie cùng nhau tạo nên vỏ, nó không thể được thực hiện nếu họ đang ở một mình.

Điểm dừng đầu tiên là làng SOST ở Pakistan. Khi Charlie đã được học tập và trao đổi giao thông, một người đàn ông nói với Matt vỗ nhẹ vào cô ấy đi. 10 phút sau, Matt quay trở lại nói rằng đó là sĩ quan tình báo Pakistan, ông muốn biết liệu hai nhân viên CIA, người không có. Họ nhanh chóng rời đi trước khi họ được hỏi nhiều hơn.

Charlie và Matt đã không bao giờ nói những câu chuyện đầy sáng tạo ngay từ đầu, nhiều hơn và nhiều hơn mọi cách họ đã biến lời nói dối vô hại. Họ trở thành người Canada, có một con trai tên là Marco. Ngôi nhà thứ hai “vợ chồng” cũng thay đổi thường xuyên trên lãnh thổ của Canada theo một câu chuyện khác nhau, nhưng họ luôn luôn đóng vai giáo viên.

Pakistan chuyến đi Hình ảnh của Charlie

đêm, họ không cần phải chơi vợ chồng, mỗi người trở về góc riêng của họ. Ban ngày họ đi cùng nhau, kết thúc của ngày để thảo luận về những điểm đến tiếp theo như Yemen, Afghanistan hay Sudan. Matt và quan điểm Charlie để hoàn thiện sự hài hòa khi nói đến chuyến đi. Matt nói với các bạn gái là ở San Francisco, Charlie nói đùa về mảnh thoáng qua ở New York khi cô đã phải làm việc liên tục.

Matt và Charlie sâu vào câu chuyện ngụy liên lạc gần gũi hơn với những người bạn của Pakistan. Babar Imran và hai anh em Khan, nhiệt tình đưa hai du khách nước ngoài đến sa mạc ở Punjab khi họ muốn qua đêm trại. Charlie và Matt vô tình kéo ra nhiều người lạ trong sa mạc, họ khẳng định rằng hai khách cần phải được bảo vệ từ linh hồn ma quỷ.

 khách-tay-kho-xu-ben-Chong-ho-to-góp-Pakistan-1 "dữ liệu tự nhiên-width =" 500 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net /2017/01/13/18-3411-1484281983.jpg"></td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Matt gậy và cricket Khan anh em ảnh:.. Charlie Grosso

vào ngày hôm sau, Charlie và Matt làm theo Imran nhà cả gia đình của mình để chơi với nhau, mọi người rất cởi mở và thân thiện. Họ hỏi thêm về cuộc sống cá nhân của bạn và con trai cả tưởng tượng, nhưng tránh trả lời hai và tiếp tục nói dối thậm chí nếu nó có vẻ không thành công.

những lời nói dối ám ảnh Charlie ngay cả khi cô và Matt Imran rời khỏi nhà. Ông và gia đình sẽ không quan tâm rằng Matt và Charlie đến từ bất cứ nước nào, tình cảm giữa con người vượt qua những rào cản và định kiến. sự hiếu khách và gia đình tự hào phóng chạm vào trái tim của người Pakistan Charlie và Matt, nhưng họ không có sự lựa chọn nhưng để nói dối với những người mà bạn vừa mới gặp.

Hai tuần căng thẳng giữa Pakistan kết thúc Matt và Charlie “ly hôn” tại sân bay Jeddha. cuộc hôn nhân giả của họ để tạo thành một liên kết giữa hai bạn sau. Họ vẫn liên lạc thường xuyên khi tôi đọc những tin tức về tình trạng bất ổn ở Pakistan.

(theo Yahoo)

Powered by WPeMatico