rừng tự sát, đầy xác chết tại Nhật Bản

Mỗi năm, hàng trăm vụ tự tử xảy ra ở Aokigahara rừng, mang theo nhiều câu chuyện chưa được trả lời.

Núi Phú Sĩ với nhiều giá trị lịch sử và tín ngưỡng tâm linh của người dân ở đất nước mặt trời mọc. Đây là ngọn núi cao nhất Nhật Bản (trên 3.700 mét), khoảng 100 km từ Tokyo về phía tây nam. Số lượng khách du lịch đến đây mỗi ngày là rất đông đúc, nhưng ít ai biết rằng, dưới chân núi có một khu rừng nguyên sinh được gọi là Aokigahara giai thoại nổi tiếng đáng sợ vì tự tử bí ẩn.

Thậm chí hồi đầu năm nay, các nhà làm phim Mỹ cũng phát hành bộ phim kinh dị “The Forest”, kể về câu chuyện của một cô gái vào rừng để tìm em gái của cô Aokigahara mất tích và phát hiện ra những bí mật kinh dị mát mẻ.

rừng âm u, rậm rạp, đầy đủ các cơ sở vật màu xanh lá cây dày đặc, không ngừng mở rộng, bao gồm ánh sáng và cây vặn hình dạng ma quái. Vô số người chết nằm bên dưới đã không được trả lời. Một số nguồn tin cho biết có khoảng 500 trường hợp đã được ghi nhận, nhưng các nguồn tin khẳng định một cách riêng biệt mỗi năm có khoảng 100 trường hợp với tổng số sẽ lớn hơn nhiều. Thống kê tỷ lệ tự tử ở Aokigahara thường dao động của một con đường nguy hiểm, có thể nhiều năm mới được tìm thấy trong rừng hoặc đã biến mất mãi mãi.

Các phương pháp phổ biến nhất được treo trên một nhánh cây u tịch. Nhiều người đã được tìm thấy đã chết khi họ rơi bộ xương trơ ​​và quần áo bên ngoài. Một số cơ quan khác đã được tìm thấy ở gần nhau đồ trang sức khác hoặc chỉ là không tìm thấy cơ thể . Nhiều người Nhật tin rằng đây là con đường đưa lối ma, đã phát triển, thu hút bởi những câu chuyện đau buồn, để lại cho họ quẫn trí tự tử.

Từ khóa “Aokigahara” trên mạng luôn luôn kết nối với các hình ảnh kinh dị của các cơ quan treo trên thân cây, bẫy chôn được tạo ra bởi con người, như rừng nguyên nhân để trở thành điểm du lịch chết đáng sợ nhất.

Thậm chí kì quặc, nó rơi vào tình huống nguy hiểm trong rừng, bạn khó có thể sử dụng điện thoại để được giúp đỡ. Các chuyên gia ghi nhận nhiều trường hợp khẩn cấp, nạn nhân không thể sử dụng điện thoại vì thiết bị định vị di động, GPS, la bàn và thậm chí đột nhiên bị mất tín hiệu hoặc tàn tật.

Lý do được cho là có nhiều quặng sắt ngầm đưa từ trường, để mứt. Vì vậy, nhiều người muốn khám phá rừng phải mang theo băng để đánh dấu đường, để tránh bị mất đi.

Khu rừng đã trở thành một vụ tự tử ưa thích vẫn là một bí ẩn đối với chính phủ Nhật Bản. Do tỷ lệ tự tử cao, Chính phủ đã thực hiện nhiều biện pháp để cố gắng giảm con số đau lòng này. Một trong số đó là việc lắp đặt camera an ninh tại lối vào của khu rừng và tăng số lượng nhân viên bảo vệ ở đây.

khu-rung-tu-sat-am-anh-du-khach-duoi-chan-nui-phu-si-2

Nhiều dấu hiệu đang nằm trong rừng, đề nghị treo nạn nhân.

Ngay cả những người có ý định đến đây cắm trại cũng được liệt kê như là có vấn đề muốn giết mình. Do đó, chúng luôn luôn nhân viên theo sát và tìm kiếm những lời khuyên nhủ khi cần thiết. Nhiều dấu hiệu được dựng lên ở các con đường xuyên qua rừng với thông điệp như: “. Cuộc sống của bạn là một món quà mà bạn cung cấp cho cha mẹ” “Hãy nghĩ về con cái của bạn và gia đình bạn”, hoặc

Nhiều nhóm tình nguyện được thành lập để thực hiện việc xem xét, để ngăn chặn những người tự tử ở đây, hoặc tìm kiếm các thi thể chôn các nạn nhân tử tế, chứ không phải là thả ra cái lạnh ở nơi hoang dã.

Xem thêm: Park ám ảnh tượng của người dân Nhật Bản

Theo ngoisao

Xem thêm capnhat24h – tinmuasam – tingiaitri – tinonline24

Powered by WPeMatico