Sở thú & # 039; 1 người & # 039; buộc phải đóng cửa do cơ sở hạ tầng nghèo

Các loài động vật trong công viên Wanzhou (Trùng Khánh, Trung Quốc) phải sống trong điều kiện thiếu thốn, rác rưởi và xung quanh trong khoảng thời gian chỉ 2- 5 mét vuông.

Wanzhou Công viên, vườn thú, “một người” tại huyện Phù Lăng, thành phố Trùng Khánh đã bị đóng cửa sau khi cơ quan chức năng phát hiện các cơ sở quá tồi tàn và cách quản lý yếu kém, Shanghailist đã báo cáo về 28/2.

 vuon-collection-1-nguoi-Bourdon-cua-so-co-so-vat-chat-toi-tan "dữ liệu tự nhiên-width = "500" src = "http: //img.f33 .dulich.vnecdn.net / 2017/02/28 / vườn thú ở Trung Quốc-2767-1488274179.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Camels sống trong không gian chật hẹp và bẩn thỉu. ảnh:. Shanghailist

lý do được gọi là sở thú “1” Wanzhou Park chỉ bởi một người đàn ông tên Decai Tang chủ. hoàn cảnh khó khăn đó đã khiến ông tăng gấp đôi lên tất cả các vé, dọn dẹp, bảo vệ, hướng dẫn, kế toán, bác sĩ thú y … một tuần trước đây, những hình ảnh của những điều kiện sống tồi tàn và lồng chật chội trong Wanzhou viên đăng tải trên mạng khiến người ta tức giận.

Trước đây, ông Tang đã bị chỉ trích đối với thịt đà điểu xẻ cho sư tử. ông nói do ngủ quên bất cẩn làm thịt đà điểu là chó rừng. không muốn lãng phí những khó khăn tài chính bổ sung, ông đã phải chia đà điểu đùi ăn cho sư tử cái 20 tuổi.

 vuon-collection-1-nguoi-Bourdon-cua-so-co-so-vat-chat-toi-tan-1 "dữ liệu natural- width = "500" src = "http://trainghiemdulich.net/wp-content/uploads/monkey-in-China-zoo-5507-1488274179.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= con khỉ với đôi mắt buồn nhìn khách. ảnh:. Shanghailist

Wanzhou Công viên là nơi có 18 các loài động vật khác nhau, bao gồm sư tử, chó rừng, gấu đen, lạc đà, khỉ … Chúng ta đang sống trong lồng với diện tích chỉ khoảng 2-5 mét vuông. công viên được xây dựng vào cuối Tang vào năm 1970, được sử dụng là rất bận rộn trong quá khứ. trong khi đó, các điểm tham quan gần đó vườn thú tư nhân ở thành phố ở Trung Quốc. Tuy nhiên, khi bước sang thế kỷ 21, nhiều vườn thú mới và đẹp hơn để dần dần xuất hiện. trong thực tế, các vườn thú tư nhân đã bị cấm vào năm 2010, nhưng thực tế đó không được thực hiện một cách nghiêm túc.

Powered by WPeMatico