sốt Snacks tại Hà Nội vào năm 2016

Mì lơ lửng, mì cay và xoài rung 7 cấp là chua cay ăn nhẹ sốt. tạo phong trào ẩm thực thu hút nhiều người trong năm nay.

mì bay

Những mì được lơ lửng xung quanh đũa xu hướng ẩm thực chia sẻ nhiều trong những năm gần đây. Nguyên liệu chính của mì là mì tươi bay Nhật Bản, chuẩn bị cùng với một số gia vị như hạt tiêu và nước sốt chua, nước sốt pho mát. Khi ăn, thực khách chọn mì, nước sốt mà không ảnh hưởng đến lớp mì ống còn lại bay. Tại Hà Nội, một số cửa hàng bán mì pasta bay với 5 vị trí bao gồm các loại rau, mì cay, mì khô, mì lúa mì và đen lẫn lộn. Giá một phần đầy đặn là đồng 45.000-50.000. Ảnh: Trần Vương .

nhung-mon-an-vat-gay-sot-o-ha-noi-nam-2016

Mì cay 7 cấp độ

Mặc dù có nhiều ý kiến ​​và tranh luận về nguyên liệu, mì cay không thể phủ nhận 7 cấp nhanh chóng sốt trong năm 2016. Các cửa hàng mì cay mọc lên như nấm. Hai phổ biến cay thương hiệu mì ăn liền tại Việt Nam là Sasin và Naga, cũng là tên của hai loại ớt được quảng cáo “thế giới cay”. bát mì cay của Ấn Độ được chia thành bảy cấp độ: Cấp độ 1 tương đương với 3x tương ớt cay hoặc 9 muỗng cà phê ớt bột, mỗi cấp độ tách 3 muỗng canh ớt, đến mức 7 là ớt siêu cay khô 3 Sasin hoặc Naga; điều này đã kích thích và lôi kéo mọi người đến ăn mì cay Hàn Quốc. Ảnh: Foody.

nhung-mon-an-vat-gay-sot-o-ha-noi-nam-2016-1

nhiều ngăn sữa trà

Bắt đầu từ nhu cầu thưởng thức nhiều thời, kính gốc của trà sữa là 2 khoang, sau đó 3 khoang. Trong cốc cùng, bạn có thể uống hương vị trà sữa khác nhau 2-3, ngọc trai hoặc thạch đến như là đa dạng. Mỗi trà sữa bán từ 18.000 đến 25.000 đồng và ngọc trai hơn, thạch thủy tinh, bông lan, sương sáo, mỗi tính thêm phí 3.000 đồng. Ảnh: Mỹ Linh.

nhung-mon-an-vat-gay-sot-o-ha-noi-nam-2016-2

Mango lắc

Chỉ cần một vết cắt xoài vuông, tháo kính và trộn tôm với muối hoặc nước sốt dưa nhưng món ăn này đã gây ra “bỏ lỡ” với nhiều người bởi hương vị cay, ngọt và chua. Quý khách dễ dàng mua xoài lắc ở các vỉa hè, thị trường tại Hà Nội, với giá đồng một phần 10.000-20.000. Ảnh: Tuyết Nguyên.

nhung-mon-an-vat-gay-sot-o-ha-noi-nam-2016-3

Bingsu quả

thực phẩm xuất xứ Hàn Quốc là trái tim của du khách, nhất là giới trẻ bởi các tùy chọn hấp dẫn và đa dạng. Các trà quán cà phê, sữa tại Hà Nội cũng cập nhật món ăn này trong thực đơn. Bingsu trái cây tươi được làm từ dưa đỏ, dưa hấu … với một nửa bát dưa như dưa thịt đang chất đầy băng tinh cạo và nước sốt kem sữa rắc đều. Ngoài ra vị trí bingsu trà xanh, xoài, đậu đỏ … cũng yêu. Các cửa hàng bán đường Trần Duy Hưng, Ngân hàng Hoàng gia, Phố Huế … Ảnh: Foodclick.

Xem thêm: Peppers – gia vị mì cay chỉ mức độ quan trọng 7 phong cách Hàn Quốc

Powered by WPeMatico