thiệt hại thực tế cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam đã được ‘xóa sổ’ sau khi lũ lụt

Nhiều người lấy làm tiếc khi nghe tin cây cầu gỗ tại Phú Yên Ông Tiger không còn được rửa sạch, nhưng người dân địa phương cho biết nhu cầu thường được sửa chữa sau cơn lụt.

Những ngày này, hình ảnh hoặc Bridge Tiger cầu Bình Thanh Ông rách rưới, chia nhỏ sau khi lũ nhanh chóng được chia sẻ trên các mạng xã hội. hình ảnh kèm theo là những lời bình “Farewell”, để lại nhiều tiếc nuối khi không có cơ hội đến thăm một trong những cây cầu được coi là biểu tượng của du lịch Phú Yên.

thuc-hu-cay-cau-go-dai-nhat-viet-nam-bi-xoa-so-sau-lu

Cầu Ông Cop (xã An Tây, huyện Tuy An) chỉ còn lại hai bên của cây cầu, trong khi nhịp điệu bị hỏng. Ảnh:. Hoa Công ty

“Thấy bạn bè chụp ảnh ở đây, mà tôi đã không có cơ hội để kiểm tra Vì vậy, mỗi cơ hội -trong ở đây đã được, tiếc quá “, Hoài Phương chia sẻ. Ngay cả những du khách đến và chụp ảnh của mỗi cây cầu gỗ là huyện Tuy An Việt Nam mệnh dài nhất cũng cảm thấy tiếc cho các biểu tượng đẹp. “Bạn đã đi đến Phú Yên 2 lần và mỗi lần thông qua nhiếp ảnh ở đây. Mong cầu đã được sửa chữa nhưng không may bị mất nó quá, bởi vì cây cầu gỗ như câu hỏi này vẫn còn rất hiếm”, Thùy Linh bày tỏ.

Tuy nhiên, một số người dân sống ở Tuy An cho biết, đây không phải là lần đầu tiên ông Tiger cây cầu gỗ bị hư hỏng do lũ lụt và thường vẫn được sửa chữa sau này. “Một vài năm trước vì một cây cầu bị gãy và lũ lụt, nhưng chỉ một thời gian ngắn, gây hư hỏng nặng cầu trong năm nay, không biết có hay không” Thế Huy sống gần rừng, cho biết.

Theo ông Phạm Biên Ngọc Tuấn, người Bình Thành (Phú Yên), cây cầu bị phá bỏ bởi những người, mỗi mùa mưa được tân trang lại. “Trong bất kỳ trận lũ lớn hoặc nước cao, mọi người kéo ra, trước khi họ cử người đến kiểm tra cầu. Con người không phải lo lắng về việc mất đăng ký của mình cuộc sống ảo”.

Clip vượt cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam – Youtube Lương Công Đạt

Văn phòng đại diện văn hóa và Thông tin Tuy một, cho biết ông Tiger bởi một đơn vị cây cầu gỗ phụ trách và sạc pin, nên khi nước rút sẽ tiến hành sửa chữa cho người dân đi du lịch. quy hoạch địa phương đã thay thế cây cầu gỗ với một cây cầu bê tông để đảm bảo an toàn trong 2018-2020.

Xem ảnh cầu Ông là trẻ Tiger check-in

Powered by WPeMatico