thông điệp kỳ lạ được gửi thông qua màn hình radar của phi

Một phi công giàu kinh nghiệm đã sử dụng máy bay để viết từ Hello (hello) về theo dõi chuyến bay định vị.

Danh tính của phi công đã không được tiết lộ Xin chào đã viết thư trong chuyến bay 37 phút với cô ấy. Ông cũng ghi radar lái xe tuyến đường mỗi một bông hoa và trái tim. Page Flightradar 24 để ghi nhận những tuyến đường này và đăng tải những hình ảnh thu được tuyến trên mạng mà nhiều du khách ngạc nhiên và thích thú. Đây là một kỹ thuật bay rất khó khăn, đòi hỏi phải có tay nghề chuyên môn.

thong-diep-ky-la-cua-phi-cong-gui-gam-qua-man-hinh-rada

flightradar24 là hệ thống định vị của các chuyến bay toàn cầu , trong đó cung cấp thông tin liên tục của hàng ngàn máy bay trên toàn thế giới.

flightradar24 khẳng định hòa vào hệ thống đã đạt đến tầm cao mới. Các tuyến đường không chỉ là một đường thẳng từ A đến B mà đã trở thành thú vị hơn bởi vì nó là cuộc thám hiểm của người lái xe. Trong trường hợp này, nó là hình ảnh của phi công muốn cho mọi người.

Việc viết hoặc vẽ điệp bay được đã trở thành một sở thích giữa các phi công kể từ năm 2006 khi hai chuyên gia hàng không Thụy Điển quyết định những việc xây dựng một hệ thống giám sát tiếp nhận ở Bắc và Trung Âu. Trong năm 2009, hệ thống này đã được triển khai thực hiện, giúp đỡ tất cả mọi người với các dữ liệu máy bay tải lên chuyến bay của bạn.

Xem thêm Khách chết vì say độ cao

Văn Phạm

Powered by WPeMatico