Trung Quốc xấu hổ với một phiên bản rebadged của Tower Bridge ở London

Thay vì có hai tháp như phiên bản gốc, bến Tô Châu (Trung Quốc) đã xây dựng một tháp với trang trí bốn vương miện vàng trên đầu.

London Tower Bridge, biểu tượng nổi tiếng của nước Anh trên sông Thames gần đây trở thành những tác phẩm tiếp theo là những mô phỏng ở Trung Quốc mang tên “Tower Bridge Tô Châu”. Tuy nhiên, thay vì chỉ có hai như tháp ban đầu, cầu Tô Châu được xây dựng thành 4 tháp, với độ cao 40 mét, nối với nhau bằng lối đi cao, và tích hợp các thang máy để du khách có thể nạp của tháp và cà phê danh lam thắng cảnh. Ngày đầu của tháp được thậm chí trang trí vương miện vàng.

 người trung-quoc-xau-ho-voi-phien-ban-nhai cau-thap-cua-london- "dữ liệu tự nhiên-width = "500" src = "http: //img.f33.dulich .vnecdn.net / 2017/02/27 / 1-1-3702-1488195297.jpg"> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Harbour cầu Tô Châu, một phiên bản rebadged của bến London ảnh:.. NetEase

Mang theo trong tham vọng của mình để trở thành một quốc tế trung tâm thương mại, Tô Châu hàng cho xây dựng “bản sao” của việc vượt nổi tiếng kiến ​​trúc thế giới của tuyến đường thủy trong thành phố như cảng Sydney (Úc), cầu Pont Alexandre III (Paris) hoặc thậm chí làng cối xay gió Hà Lan.

 người trung-quoc-xau-ho-voi-phien-ban-nhai cau-thap-cua-1-london- "dữ liệu tự nhiên-width =" 500 "src =" http://img.f33.dulich.vnecdn.net/2017/02/27/2-1181-1488195297.jpg "> </td>
</tr>
<tr>
<td>
<p class= Đỉnh tháp trang trí với vương miện vàng. Ảnh: NetEase.

Theo báo cáo gần đây, các bến Tô Châu đang trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút các cặp vợ chồng chụp ảnh cưới mang “phong cách châu Âu”. Tuy nhiên, khi các hình ảnh cây cầu lây lan trên các mạng xã hội vào cuối tuần qua, nó nhanh chóng trở thành chủ đề của chế giễu.

Nhiều người nói rằng họ cảm thấy xấu hổ cho dự án này. “Tô Châu có một lịch sử của giá trị riêng và của nó từ nhiều thế kỷ trước, tại sao có thể ăn cắp nước khác?” Một nhà bình luận nói. “Bạn phải yêu cầu sự đồng ý của nước Anh khi công trình xây dựng phải không?”, Một câu hỏi khác.

Mặc dù đánh giá hỗn hợp, bến Tô Châu vẫn là một trong những công trình nổi tiếng thế giới là những mô phỏng của Trung Quốc và trở thành một điểm thu hút khách du lịch.

Powered by WPeMatico