Top 6 địa chỉ mua sâm ở Hàn Quốc chính hiệu, giá rẻ

Nhân sâm được coi như đặc sản, biểu tượng đất nước Hàn Quốc, là món quà mà nhiều người thường lựa chọn dành tặng người thân. Tuy nhiên, mua sâm ở Hàn Quốc ở đâu uy tín, giá rẻ thì không phải khách du lịch nào cũng biết. Hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu đặc biệt, nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng khắp trên thế giới với nhiều công dụng. Đây cũng là một trong những món quà được nhiều du khách lựa chọn khi du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, có khá nhiều sâm giả, kém chất lượng có nguồn gốc Trung Quốc trà trộn vào. Do đó, nếu đi theo tour thì bạn nên mua theo hướng dẫn của hướng dẫn viên du lịch, còn đối với những bạn du lịch bụi Hàn Quốc thì nên đến những địa điểm mua nhân sâm và nấm linh khi du lịch Hàn Quốc uy tín.

Một số địa chỉ mua sâm ở Hàn Quốc uy tín:

1: Mua sâm ở Hàn Quốc tại chợ Gyeongdong ở Seoul

Chợ Gyeongdong

Chợ Gyeongdong

Chợ Gyeongdong là một trong những khu chợ lớn nhất tại Seoul. Nơi đây chuyên bán các sản phẩm về thịt, rau quả tươi sống và thảo dược. Ngay từ lối vào chợ đã có rất nhiều cửa hàng bán sâm và nấm linh chi. Thậm chí, ở tại khu chợ này còn có các cửa hàng có người Việt bán hàng. Do đó khá thuận tiện cho các khách du lịch Việt Nam đến mua về làm quà cho người thân.

Nếu đi du lịch tự túc, du khách có thể đi tàu đến ga Jegidong, đi ra ở cửa ra số 2, sau đó đi bộ 170m đến ngã tư lớn, sang đường đi về bên trái 50m thì rẽ phải là tới nơi.

2: Chợ Namdaemun ở Seoul

Chợ Gyeongdong

Chợ Namdaemun

Chợ Namdaemun là một trong những khu chợ mua sâm ở Hàn Quốc uy tín bạn có thể đến. Đây là một khu chợ truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên bán các loại sâm, nấm linh chi và thảo dược.

Cách đi đến chợ Namdaemun: Quý khách đi đến ga Seoul trên đường tàu số 1 và 4. Sau đó, du khách đi ra ở cửa ra số 4 rồi đi bộ 250m. Đến cổng thành Namdaemun thì rẽ phải, băng qua đường sẽ đến chợ Namdaemun.

3: Chợ sâm quốc tế Geumsan ở Chungnam

Chợ sâm quốc tế Geumsan

Chợ sâm quốc tế Geumsan

Nếu ở gần Chungnam thì bạn có thể đến chợ sâm quốc tế Geumsan. Chungnam là một trong những nơi trồng nhân sâm tốt nhất Hàn Quốc. Trong đó, chợ Geumsan khu chợ quốc tế trưng bày và bán nhân sâm và các sản phẩm chế biến từ nhân sâm lớn nhất Hàn Quốc. Đến chợ Geumsan, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sâm nơi đây.

Cách đi đến Chợ sâm quốc tế Geumsan: Du khách bắt xe bus liên tỉnh Geumsan từ Seoul hoặc Busan, sau đó đi taxi đến chợ.

4: Chợ sâm Bujeon ở Busan

Chợ sâm Bujeon

Chợ sâm Bujeon

Nếu ở Busan, một địa điểm mua sâm ở Hàn Quốc uy tín mà bạn có thể đến là Chợ sâm Bujeon. Đây là chợ nhân sâm lớn nhất thành phố Busan, chuyên bán sâm và các sản phẩm từ sâm.

Cách đi đến chợ sâm Bujeon: Du khách đi tàu đến ga Bujeon, trên đường tàu số 1. Sau đó, bạn ra ở cửa ra số 1, đi bộ 2 phút rồi băng qua đường sẽ đến chợ sâm Bujeon.

5: Trung tâm Nhân sâm Ganghwa ở Incheon

Trung tâm Nhân sâm Ganghwa

Trung tâm Nhân sâm Ganghwa

Đây là một trong những địa điểm bán sâm Hàn Quốc chính hiệu mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đảo Ganghwa tại Incheon là một trong những nơi trồng nhân sâm lớn nhất Hàn Quốc. Do đó, trung tâm nhân sâm Ganhwa đặc biệt không có sự trà trộn của sâm Trung Quốc.

Cách đến Trung tâm nhân sâm Ganghwa: Du khách đi tàu đến ga Hongdae. Trên đường tàu số 2, quý khách ra cửa số 8, tiếp tục bắt xe bus số 3000. Bạn đi 27 bến đến Bệnh viện Ganghwa. Sau đó, bạn sang đường và tiếp tục đi bộ 280m đến ngã tư là đến.

Hi vọng, với những thông tin này, bạn sẽ tìm được địa chỉ mua sâm ở Hàn Quốc uy tín, phù hợp. Chúc bạn sẽ có một chuyến vi vu Hàn Quốc đầy thú vị.

The post Top 6 địa chỉ mua sâm ở Hàn Quốc chính hiệu, giá rẻ appeared first on .

Powered by WPeMatico