Đảo Nami – Điểm đến tuyệt vời vào mùa thu Hàn Quốc!

Đảo Nami là điểm đến tuyệt vời lãng mạn vào mùa thu khi đến Hàn Quốc, với những cây phong lá đỏ, vàng, xanh đẹp rực rỡ làm lòng người thấy bâng khuâng. Chắc chắn bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên khi đến đây.

Nếu bạn là một mọt phim Hàn chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ phim vô cùng nổi tiếng Bản tình ca mùa đông với bối cảnh lãng mạn trong phim từng gây sốt khắp cộng đồng Châu Á. Dù đã qua nhiều năm nhưng những hồi ức những kỉ niệm vẫn còn đó, Đảo Nami vẫn thu hút được hàng ngàn khách du lịch trong khắp cả nước bởi vẻ đẹp vào mùa thu của mình. Khung cảnh thơ mộng, vẻ đẹp trữ tình của Đảo Nami chính là địa điểm yêu thích của những cặp đôi yêu nhau.

Vào mùa thu những cây phong đỏ rực rỡ, hàng ngàn cây ngân hạnh vàng óng tất cả được trồng thẳng tắp tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp, những loại cây đan xen với nhau chỗ vàng chỗ đỏ, đặc biệt những tán lá nhẹ nhàng rụng khi những cơn gió đi qua làm khung cảnh thêm thơ mộng, hữu tình.

dao-nami-han-quoc

Phần lớn những du khách du lịch Hàn Quốc khi đến Nami thường là những cặp tình nhân, vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật, tuy nhiên cũng có những cặp bạn thân hay những người đến đây như tìm lại những kỉ niệm xưa cũ. Nếu bạn đến đây 1 mình biết đâu bạn sẽ tìm ra tình yêu của mình, bởi khung cảnh quá đỗi xinh đẹp và thơ mộng việc bạn bắt gặp và yêu ai đó với cái nhìn đầu tiên. Ở đây cũng có rất nhiều khung cảnh đẹp để bạn chụp hình, đặc biệt vẫn còn bức tượng của hai nhân vật chính trong phim biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, những con đường lá phong đỏ rực, hay khung cảnh hữu tình của những dòng sông xanh biếc… tất cả đều trở nên vô cùng thu hút.

dao-nami-han-quoc-1

Nami cách thủ đô Seoul khoảng hơn 50 km, là một hòn đảo thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan, nếu bạn là du khách việc di chuyển đến Nami thuận tiện nhất là tàu điện. Từ Seoul đến đảo Nami chưa đầy 1 tiếng rưỡi. Đến Nami bạn sẽ mua vé vào cửa chỉ 8.000 won và được phát bản đồ miễn phí để tham quan.

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ở Nami như khu trung tâm của đảo là một bãi cỏ xanh mướt rộng 260.000 m2 với những cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh, còn có cả vườn thú, vườn bách thảo, hồ và một chiếc thuyền mộc nho nhỏ, làm không gian thêm nhẹ nhàng, bình yên.

Bạn cũng đừng bỏ qua những món ăn Hàn Quốc hấp dẫn khi đến đây như thịt nướng, lẩu, kimbap… và rất nhiều những món ăn phổ biến khác.

The post Đảo Nami – Điểm đến tuyệt vời vào mùa thu Hàn Quốc! appeared first on Thông tin Hàn Quốc.