Hàn Quốc với những cảnh đẹp say hồn người

Có rất nhiều địa điểm du lịch Hàn Quốc thú vị để tham quan và khám phá. Có rất nhiều ảnh đẹp ở xứ sở Kim chi này được rất nhiều người yêu thích.

Với người Hàn Quốc thì những cảnh đẹp này chính là niềm tự hào của đất nước họ đối với bạn bè Quốc tế.

Đảo Jeju

Nhắc đến những cảnh đẹp nổi tiếng ở Hàn Quốc không thể không nhắc đến đảo Jeju – Hòn ngọc xanh của Hàn Quốc không chỉ có một vài cảnh đẹp mà ở đây có rất nhiều cảnh đẹp phong phú khác nhau. Đến Jeju có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn như thác Tiên Nữ Cheonjiyeon, đá đầu rồng Yong Duam Rock, đỉnh núi mặt trời mọc Seongsang… mỗi cảnh đẹp đều góp phần tạo nên vẻ đẹp hiếm có khó tìm chỉ có ở Jeju.

du-lich-han-quoc

Quanh năm Jeju luôn mang vẻ đẹp khác nhau, với vẻ ngoài thơ mộng của mình jeju là địa điểm được yêu thích của rất nhiều những bộ phim truyền hình tình cảm của Hàn Quốc. Trong 4 mùa trong năm thì jeju đẹp nhất vào mùa xuân và mùa thu. Vào mùa xuân vào khoảng đầu tháng 4 jeju hiện lên với một cảnh mùa xuân đầy mùa sắc với những cây cả dầu, đỗ quyên, hoa đào, tất cả đều nở rộ làm bừng sáng cả đất trời. Không như mùa xuân trăm hoa đua nở vào mùa thu là sự lên ngôi của những chiếc lá chuyển sang màu vàng, cam, đỏ làm jeju đẹp theo 1 cách riêng của chính mình.

Đảo Jukdo.

Nằm cách phía Đông của đảo Ulleungdo khoảng 2km, đảo Jukdo là một hòn đảo nhỏ có chiều dài khonagr 734 mét chiều rộng 482 mét. Cũng chính vì vậy mà cho đến bây giờ Jukdo vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có của mình. Ở Jukdo tre là loài cây sinh sôi và phát triển nhiều nhất ở đây chắc vì vậy mà những người địa phương nơi đây đặt tên cho hòn đảo này.

du-lich-han-quoc-1

Trên đảo Jukdo còn có 1 đài quan sát từ trên cao và có thể nhìn bao quát xuống hầu hết những hòn đảo xung quanh Jukdo, tất nhiên đó sẽ là độ cao rất lớn, vì vậy nếu du khách muốn thấy cảnh đẹp từ trên cao xuống này thì phải trải qua 364 bậc cầu thang và có thể nhìn toàn cảnh Ulleungdo cũng như đảo Gwaneumdo và núi Samseonam.

Bãi biển Haeundae.

Một cảnh đẹp tuyệt vời khác của du lịch Hàn Quốc chính là những bãi biển, nhất là khi đến Busan thì điểm dừng chân đầu tiên của du khách sẽ là bãi biển Haeundae. Haeundae dài 1,5 km và rộng 30 đến 50 mét, mở rộng khoảng gần 60.000 mét vuông. Đây được ví như thiên đường vào mùa hè của Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động thú vị.

Nếu may mắn bạn còn được tham gia vào lễ hội cát Haeundae ở Haeundae, đây là sự kiện được diễn ra vào năm 2009 và cho đến bây giờ. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời được làm bằng cát và còn được thưởng thức màn bắn pháo hoa rực rỡ trên nền trời Busan. Đến Busan bạn nhất định phải thưởng thức các món hải sản ở đây, bạn có thể trực tiếp ghé chợ cá Jagaichi để thưởng thức những hải sản tươi ngon.

The post Hàn Quốc với những cảnh đẹp say hồn người appeared first on Thông tin Hàn Quốc.

Powered by WPeMatico