Ấm áp với áo khoác phao cổ lông đẹp cho bạn gái 2017-2018

Các cô gái thân mến! Mùa đông lạnh giá thường khiến bạn cảm thấy khó chịu và ghét phải ra ngoài. Nhưng một chiếc áo khoác phao có đính lông siêu ấm áp và thời trang chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Hãy cùng vaynudep.com cùng khám phá những mẫu áo khoác phao cổ lông đẹp cho mùa đông năm nay nhé!

ao khoac phao dinh long (1) ao khoac phao dinh long (2) ao khoac phao dinh long (3) ao khoac phao dinh long (4)

Áo khoác phao trên thị trường hiện nay rất đa dạng cả về kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể tìm thấy những mẫu áo khoác phao ngắn, áo khoác phao dài, áo phao cách điệu, áo phao Hàn Quốc,… nhưng để gây ấn tượng và giữ ấm áp chắc chắn phải kể đến những mẫu áo khoác phao cổ lông sang trọng và sành điệu.

ao khoac phao dinh long (6)

ao khoac phao dinh long (7)

ao khoac phao dinh long (8)

ao khoac phao dinh long (9)

Nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữ thời trang và thời tiết, phần lông thú được đính thêm vào cổ áo hoặc mũ đội đầu, điều này giúp các bạn mỗi khi sử dụng sẽ cảm thấy ấm áp ở cùng cổ, đặc biệt nó chắn gió rất tốt.

ao khoac phao dinh long (5)

ao khoac phao dinh long (10)

ao khoac phao dinh long (11)

ao khoac phao dinh long (12)

Bạn có thể mặc những mẫu áo khoác phao lông cổ này đến công sở, dạo phố hay dự tiệc ngày đông đều đẹp và thoải mái. Chúc các bạn có một mùa đông không lạnh với áo khoác phao đính lông cổ.

The post Ấm áp với áo khoác phao cổ lông đẹp cho bạn gái 2017-2018 appeared first on Xu hướng váy đầm thời trang nữ đẹp 2017.

Powered by WPeMatico