Thanh lịch và sang trọng ngày Tết khi mix áo và chân váy xòe

Tết là một ngày lễ cổ truyền quan trọng của người dân nước ta, mỗi dịp xuân về là mọi người lại nô nức xắm cho mình những bộ quần áo mới, vật dụng mới, trưng hoa,…Và chị em gái trẻ à, các nàng có biết rằng áo và chân váy xòe cũng rất đẹp và cực kì trẻ trung, các nàng đừng nên bỏ qua xu hướng thời trang tết này, mà hãy cùng vaynudep.com khám phá vẻ đẹp kì ảo của chúng trong bài viết này.

ao va chan vay (1)
Có rất nhiều cách để mix đồ khác nhau, từ áo thun đến áo sơ mi khi được mix cùng chân váy hoặc quần đều tạo ra vẻ đẹp thời trang, phù hợp cho các cô gái.
ao va chan vay (2)
Một chiếc áo cách điệu màu trắng có khả năng kết hợp hoàn hảo với tất cả màu sắc của chân váy, chỉ cần các nàng chú ý đến hoa vă một chút là sẽ tạo ra vo số combo trang phục cho mình.
ao va chan vay (3)
Màu hồng của áo trễ vai có đính thêm viền đăng ten màu đen, các nàng nên chọn những chiếc chân váy xòe màu đen, có điểm xuyến màu hồng.
ao va chan vay (4)
Trắng – đen, hai gam màu đối lập nhưng khi đứng cạnh nhau lại hào hợp đến một cách hoàn hảo.
ao va chan vay (5)
Áo sơ mi trắng khi kết hợp cùng chân váy xòe sẽ tạo ra bộ combo thời trang thanh lịch, các nàng cũng có thể sử dụng nó để đến công sở thay vì đi dự tiệc.
ao va chan vay (6)
Khi mix đồ các nàng hãy nhớ : áo đơn sắc nên mix cùng chân váy họa tiết và ngược lại, để có vẻ đẹp hoàn hảo không hề khó.
ao va chan vay (7)
Nếu muốn có một cái nhìn hoàn mỹ nhất các nàng nên chọn cho mình một đôi giày cao gót, nó vừa giúp vóc dáng của các nàng thêm gợi cảm lại vừa tăng thêm chiều cao cho cô gái.
ao va chan vay (8)
Chất liệu voan và ren là hai chất được sử dụng nhiều để may mặc, không hề khó khi kết hợp chúng chút nào.
ao va chan vay (9) ao va chan vay (10)
Một chiếc áo croptop trắng khi mix cùng chân váy xòe eo cao tạo nên vẻ đẹp năng động cho người mặc.
ao va chan vay (11)
Để tăng thêm vẻ đẹp của mình các nàng cũng có thể chọn thêm phụ kiện như túi xách, vòng cổ, hoa tai,…
ao va chan vay (12)

Các bạn thấy sao? Chúng rất đẹp và phong cách phải không nào, không nên bỏ qua những combo trang phục đa năng này kẻo hối hận. Hãy tự tin là chính mình khi diện một bộ áo sơ mi và chân váy xòe cho dịp Tết cũng như bất kì dịp nào trong năm, nó không kén chọn người mặc cũng như thời gian mặc, vô cùng thuận lợi.

The post Thanh lịch và sang trọng ngày Tết khi mix áo và chân váy xòe appeared first on Váy đầm nữ đẹp 2018.

Powered by WPeMatico