Khám phá mùa đông Hàn Quốc với lễ hội tuyết núi Taebaeksan

Nếu du lịch Hàn Quốc, du khách không thể bỏ qua lễ hội tuyết núi Taebaeksan – một trong những lễ hội truyền thống mùa đông lớn nhất tại Hàn Quốc. Trải nghiệm những trò chơi sôi động trên tuyết, thưởng thức ly ca cao nóng hay chiêm ngưỡng những công trình bằng tuyết tuyệt đẹp… tất cả sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ mà bạn không thể bỏ qua.

Một số thông tin về lễ hội tuyết núi Taebaeksan

Lễ hội tuyết núi Taebaeksan

Lễ hội tuyết núi Taebaeksan

Đây là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất của Hàn Quốc tổ chức vào khoảng tháng 12 hàng năm tại Công viên tỉnh Taebaeksan, thành phố Taebaek, tỉnh Gangwon. Di chuyển đến lễ hội cũng khá đơn giản. Bạn có thể bắt xe bus từ đông Seoul tới Taebaeksan.

Các tác phẩm tuyết khổng lồ trong lễ hội tuyết

Các tác phẩm tuyết khổng lồ trong lễ hội tuyết

Để tham gia lễ hội, du khách cần leo lên đỉnh núi Taebaeksan – nơi được mệnh danh là xứ sở thần tiên bởi khung cảnh tuyệt đẹp của nơi đây khi vào đông. Đến với lễ hội, du khách những tác phẩm nghệ thuật từ tuyết vô cùng độc đáo. Đó có thể là tượng của những vị thần khổng lồ hay những tác phẩm tuyết nhỏ bé mà kì công.

Có gì tại lễ hội tuyết núi Taebaeksan?

Du khách tại lễ hội Taebaeksan

Du khách tại lễ hội Taebaeksan

Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm thì đây chính là thiên đường cho bạn với những trò chơi thú vị, nhất là trải nghiệm cảm giác ngồi trong chuyến xe kéo Husky Siberian. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia các hoạt động như màn trình diễn các nhân vật trong lễ hội, các chương trình tài năng…

Khung cảnh đường lên núi Taebaeksan

Khung cảnh đường lên núi Taebaeksan

Một trong những trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua khi tham gia lễ hội tuyết là  đi bộ lên đỉnh núi Taebaeksan. Bức tranh tuyết khổng lồ chắc chắn sẽ khiến du khách không thể quên.

Nếu mệt, du khách còn có thể dừng chân thưởng thức những ly cà phê nóng, thịt nướnh, kim chi nướng tại những quán cà phê băng siêu độc đáo nơi đây. Từ nội thất, bàn ghế, cốc nước… tất cả đều được làm từ băng chắc chắn sẽ khiến du khách phải trầm trồ.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên đi khám phá mùa đông Hàn Quốc nhỉ? Lễ hội tuyết núi Taebaeksan sẽ là trải nghiệm thú vị mà du khách không thể quên.

 

 

 

The post Khám phá mùa đông Hàn Quốc với lễ hội tuyết núi Taebaeksan appeared first on .

Powered by WPeMatico