5 Điểm du lịch ở Nara “hot” nhất hiện nay

Cố đô Nara với vẻ đẹp cổ kính luôn chiếm cảm tình của mọi du khách. Tuy nhiên, nếu du lịch Nara thì nên đi đâu? Hãy cùng Tour Nhật Hàn khám phá những điểm du lịch ở Nara “hot” nhất hiện nay.

Nét duyên của cố đô Nara

Điểm du lịch ở Nara

Điểm du lịch ở Nara

Cố đô Nara là thủ phủ của tỉnh Nara, toạ lạc tại vùng Kansan gần thủ đô Tokyo sầm uất. Nara chính là cố đô đầu tiên của xứ sở phù tang, với vẻ đẹp cổ kính, bình yên, nơi đây chính là một trong những điểm du lịch Nhật Bản được du khách yêu thích nhất.

Khác với Tokyo sầm uất, Nara không quá rộng lớn, không quá tấp nập mà sở hữu những “nét duyên ngầm” đầy độc đáo. Nét duyên cảnh sắc, nét duyên con người, nét duyên văn hoá… đây chính là những điều khiến du khách chẳng thể quên một cố đô truyền thống của xứ sở phù tang. Hãy cùng Tour Nhật Hàn khám phá nét duyên này nhé!

Công viên Nara

Công viên Nara

Công viên Nara

Điểm đến đầu tiên trong Tour du lịch Nara của chúng ta chính là công viên Nara – một trong những công viên lớn nhất của Nhật Bản. Công viên Nara là một công viên sinh thái nằm ở phía Đông Bắc của thành phố. Đây là nơi cư trú của hơn 1.500 chú nai. Người dân Nara đặc biệt yêu quý những chú nai này bởi trong quan niệm của họ, nai là hiện thân cho những điều may mắn, linh thiêng. Đặc biệt, những chú nai ở  đây rất bạo dạn, du khách có thể cho chúng ăn và vui đùa cùng những chú nai đáng yêu này.

Cổng thần đạo Kasuga

Cổng thần đạo Kasuga

Cổng thần đạo Kasuga

Một điểm du lịch ở Nara mà du khách không thể bỏ qua chính là cổng thần đạo Kasuga. Trong văn hoá tâm linhcủa người dân xứ sở phù tang, những chiếc cổng thần đạo đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Và chiếc cổng nổi tiếng nhất tại Nara chính là Cổng thần đạo Kasuga. Cổng thần đạo Kasuga không đậm nét Nhật Bản mà lại mang hơi hướng của Trung Quốc với những cây cột đỏ, tường trắng, mái cong cùng với hơn 1.000 chiếc đèn lồng treo quanh mái hiên. Đặc biệt, nếu đến Nara vào dịp lễ hội Setsubun (khoảng tháng 2) hay lễ hội Obon (vào tháng 8), du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh những chiếc đèn lồng này thắp sáng.

Chùa Yakushi

Chùa Yakushi

Chùa Yakushi

Cố đô Nara được mệnh danh là thành phố của những đền, chùa. Nơi đây sở hữu những công trình kiến trúc Phật giáo đầy độc đáo. Và ngôi chùa được du khách đặc biệt yêu thích là chùa Yakushi. Yakushi là ngôi chùa được xây dựng vào năm 640 tại Akusa bởi vua Tenumu nhằm mục đích cầu nguyện cho hoàng hậu khỏi bệnh. Sau này, chùa đã được di chuyển đến Nara, và trở thành một trong những ngôi chùa đặc biệt thu hút du khách và người dân địa phương đến cầu nguyện cho sức khoẻ, tuổi thọ.

Chùa Todaiji

Chùa Todaiji

Chùa Todaiji

Chùa Todaiji là một trong những điểm du lịch ở Nara đặc biệt nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua. Todaiji hay còn gọi là Đông Đại Tự, là một trong những ngôi chùa bằng gỗ lớn nhất thế giới. Chùa rộng tới 50 m, chiều dài là 57 m và chiều cao 48 m. Tại chùa Todaiji có thờ một pho tượng Phật khổng lồ – pho tượng đúc đồng lớn nhất thế giới, nặng tới 550 tấn.

Bạn đã lựa chọn được điểm du lịch ở Nara cho riêng mình chưa nhỉ? Hãy cùng chia sẻ cho Tour Nhật Hàn lựa chọn của bạn nhé!

Tour Nhật Hàn xin gửi tới bạn một số Tour du lịch Nara của chúng tôi nhé!

Tour Osaka – Nara – Kyoto – Núi Phú Sĩ – Tokyo
– 6 Ngày 5 Đêm- Hoa anh đào
39.990.000 VNĐ
41.990.000 VNĐ

Tour Nagoya – Nara – Osaka – Kyoto – Núi Phú Sĩ – Tokyo
– 6 Ngày 5 Đêm- Hoa anh đào
39.990.000 VNĐ
42.990.000 VNĐ

Tour Hà Nội – Nagoya – Nara – Kyoto – Osaka – Núi Phú Sỹ – Tokyo
– 6 Ngày 5 Đêm- Mùa hè
33.990.000 VNĐ

Tour Hà Nội – Tokyo – Núi Phú Sỹ – Kyoto – Nara – Osaka
– 7 Ngày 6 Đêm- Mùa hè
39.900.000 VNĐ

Tour Tokyo – Núi Phú Sỹ – Nagoya – Kyoto – Nara – Osaka
– 7 Ngày 6 Đêm- Mùa thu
35.500.000 VNĐ
15.000.000 VNĐ

 

 

 

The post 5 Điểm du lịch ở Nara “hot” nhất hiện nay appeared first on .

Powered by WPeMatico