Mua sắm rẻ hơn ở 5 chợ trời Tokyo Nhật Bản

Cũng như rất nhiều các quốc gia khác, chợ trời Nhật Bản luôn có đầy đủ những mặt hàng, thậm chí là mới 100% nhưng giá lại rất phải chẳng. Đặc biệt, hàng hóa ở Nhật được biết đến với chất lượng cao. Bạn có thể đến các khu chợ trời Tokyo hay Osaka để thỏa sức mua sắm nhé!

cho-troi-tokyo

Và bài viết này xin giới thiệu đến độc giả 7 khu chợ trời Tokyo nổi tiếng không nên bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản.

1. Chợ Trời trường đua ngựa Ooi

Là chợ trời Tokyo lớn nhất với 600 gián hàng lớn nhỏ và mở cửa xuyên suốt các ngày thứ 7, chủ nhật hằng tuần. Bạn có thể tậu được rất nhiều mặt hàng tại đây, hay đồ hiệu 100%, đặc biệt giá cực kỳ rẻ trong hành trình du lịch Nhật Bản của mình.

cho-troi-tokyo-ooi

2. Chợ trời Mottainai

Bạn sẽ có những trải nghiệm tại chợ trời thú vị này, nó chủ yếu bày bán các mặt hàng thời trang cũ lẫn hàng hiệu và bình dân với quan niệm của những người kinh doanh “giảm thiểu sự lãng phí – mottainai”. Địa điểm hoạt động của khu chợ này không cố định, vòng quanh Tokyo, tuy nhiên Ikebukuro nishiguchi kouen) và (Akihabara UDX) là hai nơi tổ chức thường xuyên nhất. Thời gian mở cửa 10g-16g thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

cho-troi-tokyo-mottainai

3. Chợ trời gần tòa nhà Shinjuku Mitsui

Là một trong những chợ trời Tokyo có quy mô nhỏ, nhưng khu chợ này đặc biệt có bày bán những mặt hàng chất lượng và giá cả rất hợp lý. Thời gian họp chợ thường từ 8g30 đến 16g30 tại Tòa nhà Shinjuku Mitsui, 55 Hiroba (gần ga JR Shinjuku, cổng phía tây).

cho-troi-tokyo-shinjuku-mitsui

4. Chợ trời đền Yasukuni

Mặc dù với quy mô khá nhỏ, nhưng chợ trời đền Yasukuni lại là chợ trời nổi tiếng nhất thủ đô Tokyo thu hút rất nhiều khách du lịch Nhật Bản đến tham quan, mua sắm. Có khoảng 150 đến 200 gian hàng chuyên các mặt hàng gốm sứ và hoạt động từ 10g đến 15g vào 2 ngày thứ 2 của mỗi tháng. Bạn có thể đến viếng đền Yasukuni trước, sau đó thỏa sức tìm các mặt hàng yêu thích tại khu chợ trời này.

cho-troi-tokyo-yasukuni

5. Chợ trời công viên Yoyogi

Nổi tiếng với lịch sử hình thành lâu đời, chợ trời Tokyo mang tên công viên Toyogi có 800 gian hàng bán rất nhiều đồ cũ, đặc biệt là các mặt hàng thời trang. Đồng thời, tại công viên – nơi diễn ra buổi hợp chợ tổ chức sự kiện “Earth Day Market” mỗi tháng một lần. Nếu có cơ hội, bạn có thể vừa tham gia mua sắm, vừa mua được những thực phẩm hữu cơ tươi ngon và các món hàng trang trí thủ công tinh tế. Chợ trời này tổ chức tại vỉa hè đối diện công viên, ngay bên cạnh tòa nhà NHK.

cho-troi-tokyo-yoyogi

Vừa rồi là những thông tin về những khu chợ trời Tokyo được nhiều khách du lịch Nhật Bản và người dân quan tâm nhất. Bạn có thể note lại vào kế hoạch du lịch sắp tới của mình để có chuyến đi thú vị hơn.

The post Mua sắm rẻ hơn ở 5 chợ trời Tokyo Nhật Bản appeared first on Thông tin Nhật Bản.

Powered by WPeMatico