Thiên đường ngàn hoa ở Hitachi Seaside Park

Công viên Hitachi Seaside, toạ lạc tại thành phố Hitachinaka (quận Ibaraki, Nhật Bản), là điểm đến không thể bỏ qua của bất kỳ du khách nào khi đến xứ sở mặt trời mọc. Mỗi ngọn đồi ở đây được ngự trị bởi một loài hoa và chúng thay phiên nhau khoe sắc quanh năm, tạo nên khung cảnh lộng lẫy thơ mộng vô cùng.

Hitachi seaside Park

Mùa xuân ở Hitachi Seaside được đánh dấu bởi sự kiện Suisen Fantasy, thời điểm mà hơn 600 loài hoa thuỷ tiên nở rộ dưới tán rừng thông. (Ảnh: The Poor Traveler)

Hitachi seaside Park

Tháng 4 là lúc hoa tulip lên tiếng. Với sắc màu rực rỡ, 220 loài hoa tulip đem lại không khí đậm chất xuân kéo dài suốt lễ hội Tamago no Mori. (Ảnh: Staying Global)

Hitachi seaside Park

Khi không khí dần chuyển sang cái nóng mùa hè, công viên Hitachi chiêu đãi du khách với màu xanh nhạt của hoa Nemophila (hay còn gọi là hoa mắt biếc). 4,5 triệu bông hoa phủ xanh 3,5 hecta đất trên đồi Miharashi. Đất và trời như hòa làm một trong sắc thiên thanh yên bình và thơ mộng. (Ảnh: Azure)

Hitachi- seaside Park

Đánh dấu thời điểm vào hè là sự khoe sắc của hơn 4.000 bông hồng thuộc 140 giống khác nhau. Với ý nghĩa tượng trưng cho vẻ đẹp yêu kiều của người phụ nữ và tình yêu, vườn hoa hồng tại Hitachi Seaside là điểm hẹn lý tưởng cho các cặp tình nhân. (Ảnh: Hitachi Kaihin)

Hitachi seaside Park

Đối lập với sắc đỏ của hoa hồng là màu xanh mướt của những bụi bách hạ non (Kochia). Nếu như hoa hồng cần được chăm chút thì Kochia là hiện thân của sức sống mãnh liệt. Dù hạn hán hay đất đai khô cằn, loài cây này vẫn có thể sống khỏe mạnh xanh tốt. (Ảnh: Feel Planet)

Hitachi seaside Park

Mùa thu là lúc những bụi bách hạ trưởng thành chuyển màu nhuộm đỏ công viên. Dưới bầu trời trong veo và đại dương xanh thẳm phía xa, sắc đỏ của Kochia lại càng nổi bật, hút hồn người thưởng lãm. (Ảnh: Hitachi Kaihin)

hitachi seaside park

Cùng thời điểm này, phía bên kia công viên là nơi cúc ngũ sắc với 3 màu trắng, đỏ và hồng bao phủ sườn đồi. Sắc đỏ đậm nhạt lan tỏa của bách hạ và cúc ngủ sắc là dấu hiệu bắt đầu lễ hội Kochia, sự kiện tiêu điểm mùa thu tại Hitachi Seaside Park. (Ảnh: Japan Two)

Hitachi seaside Park

Mùa đông đến là lúc những sự kiện cuối năm bắt đầu, trong đó bao gồm các sự kiện ẩm thực chỉ diễn ra vào mùa đông ở Hitachi. Bạn có thể trải nghiệm không khí tiễn đưa năm cũ và chào đón năm mới tại những ngôi nhà cổ với bếp lửa Irori truyền thống. (Ảnh: Hitachi Kaihin)

Công viên Hitachi Seaside là thắng cảnh nổi bật trong tour du lịch 4 ngày 3 đêm khởi hành ngày 28/4 của Du lịch Việt Nhật. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp say đắm lòng người của biển hoa Hitachi đấy. Đừng bỏ lỡ chuyến du hành thơ mộng này bạn nhé!

. . .

Tour du lịch thiên đường hoa Nhật Bản 2016

Khởi hành: 28/4/2016
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Điểm đến: Narita – Ibaraki – Kawaguchiko – Núi Phú Sỹ – Tokyo
Giá tour: 21.888.000VNĐ

– – – – –

CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NHẬT – VJLINKS
Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 8 38256 153
Email: info@vjlinks.com.vn

Powered by WPeMatico