Top 5 khu trượt tuyết ở Nhật không thể bỏ qua

Nếu đến Nhật Bản vào mùa đông, bạn sẽ không thể bỏ qua trải nghiệm tuyệt vời với những khu trượt tuyết ở Nhật. Hãy cùng Tour Nhật Hàn khám phá những trò chơi tuyệt vời trong những khu trượt tuyết này nhé!

Khu trượt tuyết Nozawa Onsen Ski Resort

Khu trượt tuyết Nozawa Onsen Ski Resort

Khu trượt tuyết Nozawa Onsen Ski Resort

Nozawa Onsen Ski Resort toạ lạc tại Nagano Prefecture, bắt đầu mở cửa vào năm 1924 và trở thành một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết có tuổi thọ lâu nhất tại Nhật Bản. Đây cũng là nơi tổ chức các sự sự kiện trong Thế vận hội mùa đông Nagano năm 1998.

Khu trượt tuyết này phù hợp với mọi cấp độ kĩ năng, đặc biệt có hướng dẫn viên giúp hỗ trợ những du khách chưa có kinh nghiệm. Đến với nơi đây, du khách không chỉ được trượt tuyết mà còn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời khác như chơi golf và cắm trại.

Khu trượt tuyết Hakuba

Khu trượt tuyết Hakuba

Khu trượt tuyết Hakuba

Thêm một khu trượt tuyết ở Nhật mà du khách không thể bỏ qua chính là Hakuba. Hakuba toạ lạc tại dãy núi Alps, là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất của Nhật Bản thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Nơi đây cung cấp tuyết tốt cùng nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết cho du khách có thể lựa chọn. Ngoài ra, nơi đây còn có một bảo tàng Hakuba Olympic Village Memorial Hall đầy thú vị.

Khu trượt tuyết Furano

Khu trượt tuyết Furano

Khu trượt tuyết Furano

Khu trượt tuyết Furano đặc biệt phù hợp với các chuyến dã ngoại của đại gia đình. Nơi đây có nhiều cấp độ trượt khác nhau phù hợp với mọi du khách. Khu vực thứ nhất là một khu trượt gồm hai đỉnh kết nối phù hợp với những vận động viên có nhiều kinh nghiệm. Khu vực thứ hai có độ dốc thoai thoải, phù hợp với người mới bắt đầu. Đặc biệt, nơi đây còn có một khu Snowland, cung cấp các hoạt động vui chơi khác như đi bè tuyết, dù lượn… Furano chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

Khu trượt tuyết Kogen Ski Area Shiga

Khu trượt tuyết Kogen Ski Area Shiga

Khu trượt tuyết Kogen Ski Area Shiga

Kogen Ski Area Shiga là khu trượt tuyết ở Nhật với quy mô lớn nhất. Đây là tổ hợp các khu nghỉ mát trượt tuyết kết hợp với nhau tạo nên một khu trượt tuyết đẳng cấp. Du khách sẽ phải mất tới hai ngày để có thể khám phá hết Kogen Ski Area Shiga.

Khu trượt tuyết này được chia thành hai khu vực. Khu vực miền Nam dẫn đến đỉnh núi Yokote cao 2.305 m, sở hữu đường trượt tuyết và suối nước nóng dọc theo đường lên đỉnh. Khu vực phía Bắc dẫn đến Oku Shiga Kogen với đỉnh cao 2000m với nhiều thoải trượt tuyết có độ dốc khác nhau.

Nếu du lịch Nhật Bản mùa đông, bạn chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm trượt tuyết thú vị tại các khu trượt tuyết ở Nhật đẳng cấp này. Chúc bạn sẽ có một hành trình thú vị tại đất nước mặt trởi mọc.

 

 

The post Top 5 khu trượt tuyết ở Nhật không thể bỏ qua appeared first on .

Powered by WPeMatico