Trang trại nuôi hàng nghìn con rắn ở Bangkok

Đến trại rắn ở Bangkok, Thái Lan, du khách có cơ hội tìm hiểu về hàng chục loài rắn khác nhau với đủ màu sắc: xám, đỏ, sọc, khoang tím…

Xem thêm: Du lịch Thái Lan

Du lịch Bangkok tham quan trang trại nuôi hàng nghìn con rắn

Trong tâm linh của người Thái Lan, rắn là con vật linh thiêng, mang nhiều may mắn tới cho cuộc sống. Nhiều du khách bị hấp dẫn bởi các buổi biểu diễn rắn nhưng không phải tất cả đều biết về trại rắn (Snake Farm) ở thủ đô Bangkok.

Trại rắn nằm dưới sự quản lý của Trung tâm nghiên cứu rắn độc Hoàng gia Thái Lan, thuộc trường Đại học Chulalongkorn, do vua Rama IV sáng lập. Đây là một địa điểm nuôi động vật hợp pháp, khác với nhiều trang trại động vật khác. Du lịch Bangkok, đến trại rắn nhiều du khách cho biết họ vừa sợ vừa thấy tò mò nhưng được biết thêm nhiều kiến thức về các loài rắn.

Trang trại được thiết kế với nhiều ô kính trưng bày, với những mô tả rõ ràng về các loài rắn. Du khách sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi phát hiện một số loài không thực sự đáng sợ như họ nghĩ. Ngược lại, những loài này sẽ mang lại may mắn và an toàn cho nhà của bạn khi chúng diệt những con vật gây hại.

Trại rắn Bangkok hiện là nơi cư trú của hơn 1.500 con rắn thuộc 60 loài khác nhau từ trăn xanh, rắn cầu vồng với những phần thân có thể đổi màu tùy vào ánh sáng, hay rắn sọc dưa và cả loài rắn độc khoang vàng, khoang đen. Rắn luôn được các nhân viên hay hướng dẫn viên đối xử với sự tôn trọng và cẩn thận nhất có thể.

Du khách nước ngoài vui đùa bên rắn ở Trại Rắn Bangkok. Ảnh: WordPress.

Du khách nước ngoài vui đùa bên rắn ở trại rắn Bangkok. Ảnh: WordPress.

Du lịch Bangkok, đến trại rắn du khách sẽ được học cách làm quen với chúng, được trực tiếp sờ tay vào trăn rắn. Ngoài ra, mọi người có cơ hội tham quan các phòng trưng bày các sản phẩm từ rắn và nghe thuyết trình về sự sinh sản và chu kỳ phát triển của chúng, sự nguy hiểm cũng như công dụng của loài vật này.

Nằm trong khuôn viên Viện Chữ thập Đỏ Thái Lan ở Sathon, Bangkok, trại rắn là một địa điểm lý tưởng cho du khách tới tìm hiểu về loài rắn. Vé vào cho người lớn là 6 USD, trẻ em là 1,5 USD.

2h30 chiều các ngày trong tuần hoặc 11h trưa ngày cuối tuần, du khách có thể xem các buổi biểu diễn giới thiệu về các loài rắn.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN BANGKOK PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT

1. ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai 

2. Siam@Siam Design Hotel Bangkok

3. Khách sạn Ramada D’MA Bangkok 

Để có một chuyến du lịch Thái Lan với nhiều trải nghiệm thú vị, đừng quên gọi ngay tới số hotline (028) 3933 8002 để đặt tour nhé!

1. Tour Thái Lan 4N3Đ: Bangkok – Pattaya

2. Tour Thái Lan 5N4Đ: Bangkok – Pattaya

3. Tour Thái Lan 5N4D: Hà Nội – Bangkok – Pattaya

Theo Vân Phạm/Vnexpress

Xem thêm các bài viết:

Ngôi đền rồng uốn lượn độc đáo ở Thái Lan

3N2Đ ở Siam@Siam Design Hotel Bangkok + vé máy bay chỉ 5.550.000 đồng/khách

Quán ăn vỉa hè ở Bangkok đạt sao Michelin

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Thái Lan tại iVIVU.com với mức giá rẻ bất ngờ

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Powered by WPeMatico